Toán 12 ôn GCSE 15

Nguyễn Hồng Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng hai 2019
336
298
76
24
Hà Nội
THPT Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm y=f(X) thỏa mãn f'(x)=-x^2-2 mọi x thuộc R .bất phương trình f(X)<m có bao nhiêu nghiệm thuộc khoảng từ 0 đến 1
A m>=f(1)
B m>=f(0)
C m>f(0)
Dm>f(1)
e bị lỗi tư duy à mod
e nghĩ ntn f'(X)<0 =>hàm nghịch biến
=>f(X) nghịch biến =>max f(X)=f(0)
mà m>f(x)=>m >maxf(x)
=>m>f(0)
mà đáp án là D ??????
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
25
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
mình nghĩ lỗi bắt nguồn từ cái đề. nếu đề là có nghiệm thì đáp án sẽ là D, còn là đúng với mọi x thuộc khoảng 0 đến 1 thì là đáp án B.
 
Top Bottom