- 25 Tháng chín 2019
- 108
- 20
- 11
- 19
- TP Hồ Chí Minh
- THCS Lê Quý Đôn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình
X^2 -2(m+1)x +m^2 +m-1 =0 (1) (m là tham số )
a) Giải (1) khi m= -1
b) Giải (1) khi m =2
c) Tìm m để (1)
+ Có 2 nghiệm phân biệt
+ Có nghiệm kép . Tìm nghiệm kép
+ Vô nghiệm
+ Có nghiệm ( △' ≥ 0 )
Cho phương trình
X^2 -2(m+1)x +m^2 +m-1 =0 (1) (m là tham số )
a) Giải (1) khi m= -1
b) Giải (1) khi m =2
c) Tìm m để (1)
+ Có 2 nghiệm phân biệt
+Có nghiệm kép . Tìm nghiệm kép
+ Vô nghiệm
+ Có nghiệm ( △' ≥ 0 )
d ) Tìm m để (1) có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn hệ thức
+x1^2 .x2^2 - 3x1.x2 =4
+ x1/x2 +x1/x2 = 1/3
d ) Tìm m để (1) có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn hệ thức
+x1^2 .x2^2 - 3x1.x2 =4
+x1/x2 +x2/x1 = 1/3
X^2 -2(m+1)x +m^2 +m-1 =0 (1) (m là tham số )
a) Giải (1) khi m= -1
b) Giải (1) khi m =2
c) Tìm m để (1)
+ Có 2 nghiệm phân biệt
+ Có nghiệm kép . Tìm nghiệm kép
+ Vô nghiệm
+ Có nghiệm ( △' ≥ 0 )
Cho phương trình
X^2 -2(m+1)x +m^2 +m-1 =0 (1) (m là tham số )
a) Giải (1) khi m= -1
b) Giải (1) khi m =2
c) Tìm m để (1)
+ Có 2 nghiệm phân biệt
+Có nghiệm kép . Tìm nghiệm kép
+ Vô nghiệm
+ Có nghiệm ( △' ≥ 0 )
d ) Tìm m để (1) có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn hệ thức
+x1^2 .x2^2 - 3x1.x2 =4
+ x1/x2 +x1/x2 = 1/3
d ) Tìm m để (1) có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn hệ thức
+x1^2 .x2^2 - 3x1.x2 =4
+x1/x2 +x2/x1 = 1/3