Vật lí 12 Ôn chương 2

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
23
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • 3BBEF123-FC42-475B-8492-F5E6FB00F0D9.jpeg
    3BBEF123-FC42-475B-8492-F5E6FB00F0D9.jpeg
    31 KB · Đọc: 75
  • 5E3DD04E-2CA3-4AE1-B496-34154DFF9723.jpeg
    5E3DD04E-2CA3-4AE1-B496-34154DFF9723.jpeg
    29.2 KB · Đọc: 71
  • CB62BC87-CA98-4B91-ADD8-5DE87C2F4983.jpeg
    CB62BC87-CA98-4B91-ADD8-5DE87C2F4983.jpeg
    37 KB · Đọc: 68

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
14. có 6 đỉnh sóng xuất hiện <=> 5T=24 => T=4,8s
Khoảng cách giửa 3 đỉnh sóng liên tiếp: [tex]2\lambda =12 => \lambda =6m[/tex]
[tex]v=\frac{\lambda }{T}=1,25m/s[/tex]
D cậu nhé.
 
Top Bottom