giải bài này giùm mình với
linhdang112005 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2019 108 20 11 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Quý Đôn 26 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bài này giùm mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bài này giùm mình với
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 19 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 26 Tháng ba 2020 #2 [tex]x+2y-\sqrt(x^2-4xy+4y^2)^2[/tex] = [tex]x+2y-|(x-2y)^2|[/tex] = [tex]x+2y-x^2+4xy-4y^2[/tex] = [tex]-x^2+4xy-4y^2+x+2y[/tex] Reactions: linhdang112005
[tex]x+2y-\sqrt(x^2-4xy+4y^2)^2[/tex] = [tex]x+2y-|(x-2y)^2|[/tex] = [tex]x+2y-x^2+4xy-4y^2[/tex] = [tex]-x^2+4xy-4y^2+x+2y[/tex]