- 26 Tháng mười một 2017
- 143
- 68
- 36
- 19
- Hà Nội
- Trung học cơ sở Đại Đồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC,trung tuyến AM.qua D thuộc cạnh BC,vẽ đường thẳng song song với AM cắt AB,AC tại E,F. C/m:
a) DE.BM = AM.BD
b) DF.BM = AM.DC
c) Kẻ AK // BC ( K€ DF). C/m: EK = FK.
Giúp mình phần b và c. Cảm ơn nhiều.
a) DE.BM = AM.BD
b) DF.BM = AM.DC
c) Kẻ AK // BC ( K€ DF). C/m: EK = FK.
Giúp mình phần b và c. Cảm ơn nhiều.