Vật lí 12 Omega là gì?

dumiafk@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tư 2020
107
41
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa có biểu thức gia tốc a = -100π2cos(10πt-π/2) (cm/s2). Quãng đường vật đi được trong một chu kỳ dao động là
Tại sao gia tốc cực đại của vật amax = 100π2 vậy ạ
ω là j vây anhchij???
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một vật dao động điều hòa có biểu thức gia tốc a = -100π2cos(10πt-π/2) (cm/s2). Quãng đường vật đi được trong một chu kỳ dao động là
Tại sao gia tốc cực đại của vật amax = 100π2 vậy ạ
ω là j vây anhchij???
vì "biên độ dao động" của gia tốc lớn nhất là 100[tex]\pi ^{2}[/tex] đó em nên đó là amax chứ còn sao nữa nè
[tex]\omega[/tex] là tần số góc: tức tốc độ góc quay khi biểu diễn lên đường tròn lượng giác đó em

Chúc em học tốt
Về phần kiến thức trên, em tham khảo kĩ hơn ở topic NÀY để hiểu rõ nhé
 
  • Like
Reactions: Elishuchi
Top Bottom