Cho U1 = 2000 , U2=2001 , Un+2 = 2Un+1 -Un + 3.Tính U100
O okkovinh 15 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho U1 = 2000 , U2=2001 , Un+2 = 2Un+1 -Un + 3.Tính U100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho U1 = 2000 , U2=2001 , Un+2 = 2Un+1 -Un + 3.Tính U100
H hoangtubongdem5 15 Tháng bảy 2014 #2 Đã giải tại đây : http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=373079. Bạn xem cả 2 cách giải thử ai đúng, lên hỏi thầy kết quả đi )
Đã giải tại đây : http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=373079. Bạn xem cả 2 cách giải thử ai đúng, lên hỏi thầy kết quả đi )