Sinh 11 Okazaki

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
22
Hà Tĩnh
THPT

nguyen.phuong.anh138@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
280
138
61
21
Hà Nội
THPT
Một phân tử ADN trong 1 lần nhân đôi xác định được có 4 đơn vị tái bản với tổng số 50 phân đoạn Okazaki. Nếu trong quá trình nhân đôi tổng hợp 870 đoạn ARN mồi thì phân tử ADN nhân đôi bao nhiêu lần?
trong 1 đơn vị tái bản số đoạn mồi=số đoạn okazaki +2
=> trong 4 đơn vị tái bạn số đoạn mồi=số đoạn okazaki +4x2
=> 58(2^n-1)=870
suy ra n =4
 

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
22
Hà Tĩnh
THPT
Last edited:

Bảo Ngọc cute 2k8

Trùm vi phạm
Thành viên
9 Tháng ba 2020
37
149
21
17
Hà Nội
THCS Phù Lưu Tế
Trong 1 đơn vị tái bản số đoạn mồi=số đoạn okazaki +2
=> trong 4 đơn vị tái bạn số đoạn mồi=số đoạn okazaki +4x2
=> 58(2^n-1)=870
suy ra n =4
 
Top Bottom