oho mấy bài này tớ chẳng hiểu luôn không ra kết quả giống thầy gì cả

H

huynhdili

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CLLX k=100N/m,m=50. dao động theo phương ngang. kéo cho con lắc dãn 5,32cm rồi thả nhẹ .g=10. hệ số ma sát =0,1.
a) chu kì dao động sau 4 chu kì là? .Đán: 4,92 mà mình tính ra 4,52.
b) vật dừng lại ở vị trí có li độ như thế nào? . Đán dãn 0,02. mình làm ra nén 0,02
C)quãng đường vật đi được cho đến khi dừng lại ? Đán 5.66m. minh là ra 2,83m
d)vận tốc của vật khi qua gốc O lân 3. Đáp án 328,56cm/s
 
M

mjnktjen

10286779_1389902444630584_6719662862832305391_o.jpg
 
Top Bottom