oh!SNSD

L

letrang3003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/PdiomnFOQRU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/PdiomnFOQRU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
K

kira_l

[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/PdiomnFOQRU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/PdiomnFOQRU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]

CHị ko có thiện cảm với cái nhóm này !

bởi chị là 1 AFS !

Thứ 2 đây là bài" show show show "chứ ko pải " oh ! "
 
L

letrang3003

hic hic !! nhầm . Định post bài oh mà nhầm :| , mod đổi hộ em cái tiêu đề sang show show :|
 
Top Bottom