Oh! SNSD

L

letrang3003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/eL5MRq1wbkI&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/eL5MRq1wbkI&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Cùng thưởng thức nào ^^.
Hay thì thank mình nhé =))
p/s: mod ơi! đổi tên hộ tớ là boy nhảy oh đi, vít thế kia có người hiểu nhầm chít :-s
 
D

diarygalaxy_pisces

=)) Oh! SNSD
Nhảy đẹp, tạo dáng đẹp ;)) Những anh chàng chân dài như bắp chuối :)).
 
P

phuthuytk21

:)) cho thanks letrang một cái, SDND xem clip này xong chắc bất tỉnh nhân sự luôn......... :))
Nhảy đẹp gớm!
 
L

letrang3003

Mọi người ơi ! coi đi coi lại em vẫn thấy một đứa đen đen là con gái =.=
attachment.php
 

Attachments

  • hichic.jpg
    hichic.jpg
    20 KB · Đọc: 0
Last edited by a moderator:
C

comelygirl

Cực kì tuyệt vời!
Cười sặc tiết mất:)):)):)):))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 
Top Bottom