English THPT of little/few là gì?

phanh49

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tám 2022
1
1
1
23
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

299129946_451501013544712_3458297423098650540_n.jpg

mọi người cho em hỏi of little/few có nghĩa là j và có thể nói of many/much không?
ngoài ra thì of little khác gì với having a/very little kia ạ?
em cảm ơn ạ.
 
  • Love
Reactions: ng.htrang2004

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,055
1,174
20
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
299129946_451501013544712_3458297423098650540_n.jpg

mọi người cho em hỏi of little/few có nghĩa là j và có thể nói of many/much không?
ngoài ra thì of little khác gì với having a/very little kia ạ?
em cảm ơn ạ.
phanh49Chúng ta có một cách dùng đó là: "of + danh từ = tính từ"
Xin lỗi em vì chị có lỡ diễn đạt hơi ngu nhưng chị sẽ lấy cho em một vài ví dụ nhé:
of importance = important
of little value = valueless

Chúc bé học tốt nè, em tham khảo thêm một vài chiếc series rất hay về ôn thi chuyên cũng như ôn thi IELTS nhé.
[Chia sẻ ] Kinh nghiệm ôn thi HSG tỉnh và đỗ trường chuyên Anh
[English] Tổng hợp - 33 cách trở thành "chiến thần" trong phòng thi IELTS
 
Top Bottom