F
freakie_fuckie
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mở đầu tiệc , xin tặng toàn thể bà con một nụ cười tươi thắm nhất
:khi:
/toe toét :">/
) 5/8/2011 , một ngày vừa đáng để cười, :khi (189): , vừa đáng để khóc / ;/ :khi (125):, ngày sinh nhật của anh tớ :| Anh Pemivip kute ạ :khi (64):
Xin thay mặt nhiều người ) chả biết bao nhiêu , nhưng cực nhiều :-*
gửi lời chúc mừng thêm già , thêm vui đến anh
Phá tiệc
Thông cảm anh nhóe, thời buổi kinh tế thị trường )
@ các chú đến tiệc : ăn ít quà nhiều nhé =P~ , chú nào ăn mà không quà cáp thì biết tay tớ ;
Bánh tượng trưng , cấm chú nào mó, tí nữa tớ mang về nhà tớ ăn hết đấy nhá /giành phần :khi (107):/
Ngon bổ rẻ ) mua ở cổng trường NTT hình như 2.5k một cái :-??
Ăn xong đau bụng thì đừng trách ai :-@
Em yêu gái Hà Lan :x
Quà của em
Thế này thôi anh nhé, quà tinh thần ) tặng anh 10 tỉ ở đây chắc anh cũng chẳng rút tiền ra mà mua bánh được :">
Chúc anh thành công nhé ;
Chúc anh sống khỏe, sống "thanh-thản" :|
Chúc anh bỏ được những mối lo toan mấy cái lặt vặt =.=
Em xin hết. :*
Giành nhì olympic Ams nhé :-* không thì nhất cũng được ;
:"> Mình oai lây
Quà tặng anh :| Víp đấy 8-}
Thế thôi
Tôi đã hết tiền :">
@ Mong tuổi mới, con người sẽ thay đổi :|
@ mèo : lúc cần thì không có đâu cả, lúc nào lên thì nàng giúp ta nốt phần còn lại nhé ; Cứ lấy tiền hồi box 96 mà mua đồ )
@ all : ăn không spam nhé :|
:khi:
/toe toét :">/
) 5/8/2011 , một ngày vừa đáng để cười, :khi (189): , vừa đáng để khóc / ;/ :khi (125):, ngày sinh nhật của anh tớ :| Anh Pemivip kute ạ :khi (64):
Xin thay mặt nhiều người ) chả biết bao nhiêu , nhưng cực nhiều :-*
gửi lời chúc mừng thêm già , thêm vui đến anh
Phá tiệc
Thông cảm anh nhóe, thời buổi kinh tế thị trường )
@ các chú đến tiệc : ăn ít quà nhiều nhé =P~ , chú nào ăn mà không quà cáp thì biết tay tớ ;
Bánh tượng trưng , cấm chú nào mó, tí nữa tớ mang về nhà tớ ăn hết đấy nhá /giành phần :khi (107):/
Ngon bổ rẻ ) mua ở cổng trường NTT hình như 2.5k một cái :-??
Ăn xong đau bụng thì đừng trách ai :-@
Em yêu gái Hà Lan :x
Quà của em
Thế này thôi anh nhé, quà tinh thần ) tặng anh 10 tỉ ở đây chắc anh cũng chẳng rút tiền ra mà mua bánh được :">
Chúc anh thành công nhé ;
Chúc anh sống khỏe, sống "thanh-thản" :|
Chúc anh bỏ được những mối lo toan mấy cái lặt vặt =.=
Em xin hết. :*
Giành nhì olympic Ams nhé :-* không thì nhất cũng được ;
:"> Mình oai lây
Quà tặng anh :| Víp đấy 8-}
Thế thôi
Tôi đã hết tiền :">
@ Mong tuổi mới, con người sẽ thay đổi :|
@ mèo : lúc cần thì không có đâu cả, lúc nào lên thì nàng giúp ta nốt phần còn lại nhé ; Cứ lấy tiền hồi box 96 mà mua đồ )
@ all : ăn không spam nhé :|