B
banhuyentrang123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính giá trị biểu thức
[tex] \lbrace \sqrt[3]{3}-\sqrt[3]{2}\rbrace *\lbrace \sqrt[3]{4}+\sqrt[3]{6}+\sqrt[3]{9}\rbrace [/tex]
\Leftrightarrow [tex] \lbrace \sqrt[3]{3}-\sqrt[3]{2}\rbrace *\lbrace \lbrace\sqrt[3]{2}^2 \rbrace +\sqrt[3]{2*3}+\lbrace\sqrt[3]{3}^2\rbrace \rbrace[/tex]
\Leftrightarrow [tex] \lbrace \sqrt[3]{3}\rbrace ^3-\lbrace\sqrt[3]{2}\rbrace ^3 =1 [/tex]
đến đây mình không biết mong các bạn chỉ giáo
mong mod toán chỉnh lại giùm tiêu đề
[tex] 4^ x- 2*2^ {x+1} +4 [/tex]
\Leftrightarrow [tex] 2^{2x}-4*2^x+4 \text t= 2^x ,t>0 pt \Leftrightarrow t^2-4t+4=0[/tex]
[tex] \lbrace \sqrt[3]{3}-\sqrt[3]{2}\rbrace *\lbrace \sqrt[3]{4}+\sqrt[3]{6}+\sqrt[3]{9}\rbrace [/tex]
\Leftrightarrow [tex] \lbrace \sqrt[3]{3}-\sqrt[3]{2}\rbrace *\lbrace \lbrace\sqrt[3]{2}^2 \rbrace +\sqrt[3]{2*3}+\lbrace\sqrt[3]{3}^2\rbrace \rbrace[/tex]
\Leftrightarrow [tex] \lbrace \sqrt[3]{3}\rbrace ^3-\lbrace\sqrt[3]{2}\rbrace ^3 =1 [/tex]
đến đây mình không biết mong các bạn chỉ giáo
mong mod toán chỉnh lại giùm tiêu đề
[tex] 4^ x- 2*2^ {x+1} +4 [/tex]
\Leftrightarrow [tex] 2^{2x}-4*2^x+4 \text t= 2^x ,t>0 pt \Leftrightarrow t^2-4t+4=0[/tex]
Last edited by a moderator: