M
matnatinhyeu_1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
____♥♥♥_____♥♥♥_____
__♥_____♥_♥_____♥___
__♥______♥______♥___
___♥____20-4___♥____
_____♥_______♥______
_______♥___♥________
_________♥__________
_______♥___♥________
_____♥_______♥______
___♥____1995___♥____
__♥______♥______♥___
__♥_____♥_♥_____♥___
____♥♥♥_____♥♥♥_____
20~4~1995,vào ngày này, tại xã Thanh Hòa, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, 1 tiếng khóc trong trẻo và đáng yêu đã cất lên:__♥_____♥_♥_____♥___
__♥______♥______♥___
___♥____20-4___♥____
_____♥_______♥______
_______♥___♥________
_________♥__________
_______♥___♥________
_____♥_______♥______
___♥____1995___♥____
__♥______♥______♥___
__♥_____♥_♥_____♥___
____♥♥♥_____♥♥♥_____
Oe, oe, oe.............
Đó chính là tiếng khóc trào đời của 1 nàng công chúa nhỏ~congchuatuyet204~Huyền Thi_người bạn dễ thương của chúng ta:x:x:x
Mai là 20-4-2011 rùi, Thi ak, Tớ và tất cả những người bạn của cậu đều muốn nói với cậu, rằng:
~~~
Chẳng biết nói j, chỉ biết chúc cậu có 1 sinh nhật tròn 16 tuổi thật vui vẻ, bước sang tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống
giowf thì bắt đầu bữa tiệc thui:khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176):
Bánh ngon chưa kìa=P~=P~=P~=P~=P~.Cắt bánh đi thi ơi=P~
ak, nhưng suýt quên, trước khi cắt bánh, phải ước rùi thổi nến đi đã chứ
Cùng hát nào)
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?NC8yYi80MmI4MDmUsIC3OGE3Mzk4YjdhMzZjYjMyZDdiMjAzYTRkYS5cUIbaBmUsICDN8SGFwmUsICHkgQmlydGhkYXl8Qm9hfHwx[/MUSIC]
Mọi người cùng ăn uống no say nhé
Tráng miệng bằng đồ ngọt nhé
Last edited by a moderator: