.;'(`·.¸♥.•.♥¸.·´)¨nakame_yuimi¨(`·. ¸♥.•.♥¸.·´)¨';.

Status
Không mở trả lời sau này.
L

l0n3ly_canby

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5-5 là ngày Thượng đế cho ck xuống gặp vk đó...:D

chúc ck những gì tốt đẹp nhất mà chưa ai từng chúc~:x

vk sẽ luôn bên cạnh ck~:-*

khi ck cần vk sẽ đến...mọi lúc mọi nơi...:-*


11112008happy_birthday.jpg


[YOUTUBE]P-SMJtcTBqU&feature=related[/YOUTUBE]

imglanding


imglanding
imglanding
 
Last edited by a moderator:
K

kuckutkute

:"> Tớ tem nhá, Nakaname của tớ :X =)) chúng bây bê, thôi chết, lộn :-SS mau lớn, 2 vk ck happy :-SS có vk thế là hơi bị tâm lí nhá =)) ;;)~ @ cái bánh SN kia, tí nữa cắt còn thừa thì cho tớ nhá. Hết tiền rồi :"> kg có quà :"> tí nữa tớ gửi qua tay vk cậu :"> h` thì chúc suông thôi :"> ;;)~ ngại thế, kg biết SN mình có ai nhớ mà tổ chức cho kg :))
 
M

mrchemgio

vk với ck là gì thế ? đang tổ chức sinh nhật hả cho tui góp vui với nha chúc sinh nhật vui vẻ ha.:p:p:D:D:D:M062::M062::M050:
 
K

kiss.baby97

Ngày này 15 năm về trước, một cậu bé đã khóc thật nhiều để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cậu bé ấy chính là sư thúc, sư thúc hãy mỉm cười thật nhiều để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại hạnh phúc cho chính mình. Và con muốn nói với sư thúc rằng: chúc sư thúc sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!

procake01.jpg



H4021.jpg


images

qua+tang+y+nghia.jpg


Và cuối cùng con xin tặng sư thúc 1 ngôi nhà diêm để người và sư mẫu sống trọn đời bên nhau~ :x :x :x :x :x

IMG0018B.jpg


 
C

congchuateen258

chà chcú mừng sinh nhật ấy nhak
dù ấy ko bik mình và ngược lại
happy birthday
sinh nhật vui vẻ lun đạt đc điều mong muốn nhak
 
N

nakame_yuimi

thanks mọi người nhiều nha
thanks vk và cảm ơn vk rất nhiều :-*
iu mọi người nhiều:x
 
N

nhoc_bettyberry

Nhân danh công đoàn, chúc mừng sinh nhật sư thúc :x
À mà con chưa công nhựn sư mẫu đâu, sư thúc hãy tha thứ cho nghịch tử này >"<
Bợn kute gì gì đó, nhắm sư thúc của tui hả? =.=" Léng phéng là ko thaz :))
 
K

kuckutkute

Nhân danh công đoàn, chúc mừng sinh nhật sư thúc :x
À mà con chưa công nhựn sư mẫu đâu, sư thúc hãy tha thứ cho nghịch tử này >"<
Bợn kute gì gì đó, nhắm sư thúc của tui hả? =.=" Léng phéng là ko thaz :))
Bạn kute gì gì đó là tớ hở cậu ( ngó quanh ngó quẩn có thấy ai kutier như mình đâu ) =))=))=)) hơn ny ợ, tớ kg dám nhắm, và cũng chưa nhắm =))=)) ;;)~ tớ cũng chưa dám léng phéng đâu ợ =))
 
M

mitd

^^! ^^! ^^!

Hép Pi Bớt Đây :D :D :D

Chúc bạn sinh nhật vui ve? tràn ngập Hạnh phục nhé :D , chúc hay ăn chóng lớn, mập mập chút nữa + Học giỏi nữa nghe :D :D :D

 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom