nxcccccccccccccc

V

vovanthang122013

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A};):mad::D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
Thể loại Hát nói thuộc thể loại nào của Thơ ca Việt Nam?
  • Thể thơ dân tộc.
  • Thể thơ Đường luật.
  • Thể thơ hiện đại
  • Là một thể loại riêng.
 
Top Bottom