☆NV&SK☆Thảo luận lịch sử☆Đợt I

Thảo luận trong 'NHÂN VẬT & SỰ KIỆN' bắt đầu bởi scientists, 8 Tháng tám 2015.

Lượt xem: 1,548

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. scientists

  scientists Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]
  Đầu tiên, chúng ta thử định nghĩa "thảo luận là gì" ? Thảo luận là trao đổi ý kiến về một vấn đề, có phân tích lí lẽ.
  Thảo luận là một phương pháp học tập mang đến nhiều kết quả tốt đẹp. Phương pháp này giúp chúng ta cải thiện kĩ năng diễn đạt và mở rộng nguồn kiến thức, mà ở đây là về khoa học Lịch sử.
  Vì lí do đó, Box Nhân vật và Sự kiện đã thành lập một chủ đề với tên gọi là
  ☆NV&SK☆THẢO LUẬN LỊCH SỬ☆.
  Hình thức tham gia rất đơn giản, mỗi lần tổ chức một buổi thảo luận mình sẽ đưa ra một vấn đề lịch sử để mọi người tham gia trao đổi, và mình cũng sẽ là thành viên trong buổi thảo luận đó. Các bạn yên tâm về vấn đề tài liệu. Box NV&SK là một kho tàng tài liệu của diễn đàn chúng ta, ngoài ra thì còn có SGK, sách tham khảo, sách Lịch sử, các nguồn thông tin Internet,... Không tính điểm, không gây áp lực về việc sắp xếp thời gian, hi vọng đây sẽ là một chủ đề bổ ích và thú vị cho mọi người.
  Và bởi đây chỉ là chủ đề được tổ chức trong phạm vi box NV&SK và mình không liên hệ với Administrator nên sẽ không có phần thưởng như danh hiệu, huy chương hay số lượt [​IMG]. Nhưng sau khi thảo luận xong một trong số những vấn đề đưa ra thì 3 cá nhân tham gia tốt nhất sẽ được ghi danh và tuyên dương ở một chủ đề riêng của box NV&SK. Tuy vậy nhưng mình nghĩ nếu đã yêu thích lịch sử thì phần thưởng lớn nhất khi tham gia không phải là gì khác mà chính là vốn kiến thức được bổ sung thêm cho các bạn.
  Và bởi vì box NV&SK là một trong những box nhạy cảm nhất, Administrator đã quyết định về việc kiểm duyệt bài viết nghiêm ngặt ở box này, nghĩa là quản lí trưởng sẽ xem xét bài viết trước khi thực hiện thao tác "CHẤP NHẬN BÀI VIẾT MỚI" nên sẽ rất bất tiện khi tổ chức thảo luận ở box này. Vì thế, mình sẽ mượn một nơi khác để tổ chức và đó là ở box Lịch sử 10. Khi kết thúc đợt I của chủ đề này mình sẽ di chuyển chủ đề này về lại box NV&SK và khóa chủ đề.
  [​IMG]
  Các bạn muốn tham gia thì click vào dòng kí tự chèn link sau để đăng kí nhé :
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->