[ NV CS ] Tâm Đoan

P

phalaibuon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]sW73Xn7ABKQ[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]8Anfh6MBj58&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]8q7OucUelrY&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]6cigfLiwfqw&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]oh1lWB_nkiY&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]k5CJ1ZubyHw&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]JHMQl7Y0n6U&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Qt3VeM9pX7c&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]tqR7FEeoRmY&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]692C5_uEwIc&feature=related[/YOUTUBE]
 
T

thuyhoa17

Tâm Đoan hát hay
mấy bài này nghe nhưng ko chán
Chị này nhìn đẹp nhỉ
tớ thích bài Gõ cửa.
mấy bài của Tâm Đoan ở quê tớ có rất nhiều bà hát karaoke vui lắm.:D
 
Top Bottom