P
phalaibuon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bến cũ đò xưa
[YOUTUBE]D0GrfpFwHy0[/YOUTUBE]
THôi anh hãy về đi
[YOUTUBE]ZzJev1GXDbY&feature=related[/YOUTUBE]
Làm dây xứ lạ
[YOUTUBE]u7IRok0RFJU&feature=related[/YOUTUBE]
Ru lại câu hò
[YOUTUBE]HAiLS-cGLlY&feature=related[/YOUTUBE]
Chuyện tình Lan và Điệp
[YOUTUBE]o2HifjWsMaI[/YOUTUBE]
Em về kẻo trời mưa
[YOUTUBE]z2XyNXPwmyo&feature=related[/YOUTUBE]
Nửa vầng trăng
[YOUTUBE]nsuQlDAAJZI&feature=related[/YOUTUBE]
Xin đừng trách đa đa
[YOUTUBE]hYLwZ0EFiBI[/YOUTUBE]
Điệu buồn Phương Nam
[YOUTUBE]bUT2nWVhB_4&feature=related[/YOUTUBE]
NHớ em lý chiều chiều
[YOUTUBE]68k3lyLNO3g&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]D0GrfpFwHy0[/YOUTUBE]
THôi anh hãy về đi
[YOUTUBE]ZzJev1GXDbY&feature=related[/YOUTUBE]
Làm dây xứ lạ
[YOUTUBE]u7IRok0RFJU&feature=related[/YOUTUBE]
Ru lại câu hò
[YOUTUBE]HAiLS-cGLlY&feature=related[/YOUTUBE]
Chuyện tình Lan và Điệp
[YOUTUBE]o2HifjWsMaI[/YOUTUBE]
Em về kẻo trời mưa
[YOUTUBE]z2XyNXPwmyo&feature=related[/YOUTUBE]
Nửa vầng trăng
[YOUTUBE]nsuQlDAAJZI&feature=related[/YOUTUBE]
Xin đừng trách đa đa
[YOUTUBE]hYLwZ0EFiBI[/YOUTUBE]
Điệu buồn Phương Nam
[YOUTUBE]bUT2nWVhB_4&feature=related[/YOUTUBE]
NHớ em lý chiều chiều
[YOUTUBE]68k3lyLNO3g&feature=related[/YOUTUBE]