Nuoc

  • Thread starter manxinh_phuongthao_1998
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 678

M

manxinh_phuongthao_1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 3 bình nước. Khi rót đầy bình thứ 1 rồi đổ sang 2 bình còn lại, ta thấy:
+ Nếu bình 2 đầy thì bình 3 chỉ được 1/3 bình
+ Nếu bình 3 đầy thì bình 2 chỉ được 1/2 bình
Biết tổng dung tích 3 bình là 180 lít.
Tính dung tích mỗi bình
Giúp mình nhé
Thanks
 
L

luongductam1999

đugnwf cười bạn nhé

khó qua mình nói sai bạn đừng cười nhé????????::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::
đợi mình suy nghĩ đã:|:|:|:|:|:|:|:|@};-@};-@};-@};-@};-
 
Last edited by a moderator:
M

manxinh_phuongthao_1998

Sao thế bạn?????????
Có ý kiến gì thì bạn cứ nói ra...............................................................
Sai cũng không sao đâu_____________
:D:D:D:D:D:D:D
 
T

thubavip

B1=x
B2=y
B3=z
tong dung tich =180\Rightarrowx+y+z=180 <1.>
do B1\Rightarrow2binh con lai: B2 day B3=1:3binh\Rightarrowx=y+z:3 <2>
B3 DAY B2=1:2binh\Rightarrowx=y:2+z <3>
giai phuong trinh 1 2 3 <phuong trinh 3an=may tinh caisio500MS>ta duoc
x=75 y=60 z=45
co saI sot gi mong cac ban thong cam:D
 
Top Bottom