Đây là đề mới thi sáng nay (29-3). Mọi người giải giúp mình với!!!
S superspeedy100 Học sinh Thành viên 4 Tháng sáu 2018 47 8 21 20 TP Hồ Chí Minh Trần Đại Nghĩa 29 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đây là đề mới thi sáng nay (29-3). Mọi người giải giúp mình với!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đây là đề mới thi sáng nay (29-3). Mọi người giải giúp mình với!!!
Rize Cựu Kiểm soát viên Thành viên 28 Tháng ba 2019 235 476 116 21 Sóc Trăng unknown 29 Tháng ba 2019 #2 2/Phương trình tương đương[tex](x^{2}-6x+3)(x^{2}-3x+3)=0[/tex] =) x=3+căn6 và x=3-căn6