Nối tắt tụ điện

T

truonghpro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch không phân nhánh gồm cuộn dây và một tụ điện. Điện áp hiệu dụng ở hai đầu mạch U=120v , cường độ dòng điện trong mạch là [TEX]i=2\sqrt{2}sin(100\pi t+\frac{\pi }{4})[/TEX] (A). Nếu nối tắt hai đầu tụ điện thì cường độ dòng điện trong mạch là [TEX]i=2\sqrt{2}sin(100\pi t-\frac{\pi }{12})[/TEX] (A). Tính điện trở thuần R và độ tự cảm L của cuộn dây và điện dung C của tụ
Bản này lỗi em post nhầm, anh mod xóa giùm em :(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom