tìm hệ số lớn nhất của triển khai \left ( 1+\frac{2x}{3} \right )^{10}
nguyen.nana Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2017 35 14 44 Hà Nội 10 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm hệ số lớn nhất của triển khai [tex]\left ( 1+\frac{2x}{3} \right )^{10}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm hệ số lớn nhất của triển khai [tex]\left ( 1+\frac{2x}{3} \right )^{10}[/tex]
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 10 Tháng mười hai 2017 #2 Khai triển ra rồi áp dụng ct này nhé a(k)>a(k+1) a(k)>a(k-1) Reactions: tôi là ai?