nick violympic

T

tear_viem_tear

violympic??? web ja~i toán trắc nghjệm j` ý a`k =.='' xa`m xa`m, chấm ma`k ko cho pjk kết wa~ j` ka~ :(( tham ja 2 ngày xong po~ lun =)) káj đó chu~ yếu là làm nhju` thj` hạng cao chứ seo =.='', sjêng năng thj` hạng kao =)) chjc thoy mư`, tham ja chj :-w
 
T

thienlong_cuong

mattien2010 , mat khau 12345678 . Có gì sai thì báo giúp cho mình nhé ! nhớ thanks đấy HEHE
 
T

tear_viem_tear

dzô chj cha`j =.='' la`m như cha~ ko`n káj cuộc thj na`o hay hơn káj cuộc thj xa`m xa`m đóz dzỵ đó >"< :-w
 
D

dakhucdemtrang

tớ có cái nick đến vòng 34 rồi có lấy không
tên đăng nhập anhson391997; mật khẩu: anhtao
nhớ thank nha
 
S

sweet_angels

cái violympic đó dở wa, theo tui là vậy. Giải mà chỉ cần có kết quả là dc, ko cần giải luôn >>> sướng wa còn gì, mà sai chỗ nào cũng hok bik nữa!!! Ai siêng chứ tui thì giác lém
 
C

cuongcute32

thanks

Cảm ơn Sơn nhiù nha. :khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79):
 
Top Bottom