Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Món bánh bông lan bao giờ cũng có sức hút kì diệu của nó bởi mùi thơm của vani, vị béo của bơ, trứng,… tất cả hoà quyện làm nên miếng bánh mềm mịn tan ngay trong miệng. Bài trước mẹ Chip đã giới thiệu các bạn cách làm bánh bông lan truyền thống vô cùng hấp dẫn và dễ thực hiện thì hôm nay mẹ Chip tiếp tục “tản mạn” một chút với các bạn về một biến thể không thể cưỡng lại của bánh bông lan truyền thống đó chính là bánh bông lan mặn hay mọi người thường gọi là bánh bông lan trứng muối.
Đừng ngạc nhiên khi một món bánh ngọt như bánh bông lan mà được ăn với các món mặn như trứng muối, phô mai, chà bông, xúc xích,… Thật ra món bánh bông lan trứng muối với topping đa dạng, bắt mắt xuất hiện nhan nhản trên newfeed của các bạn hàng ngày được xuất phát từ những chiếc bánh bông lan nhỏ xinh với topping duy nhất chỉ là trứng vịt muối, về sau do nhu cầu ăn uống ngày càng đa dạng mà những chiếc banh bông lan trứng muối kích thước lớn, topping phong phú ra đời.
Về phần thực hiện món bánh đã và đang gây sốt trong cộng đồng mạng này thì mẹ Chip xin hẹn các bạn một bài viết cụ thể, chi tiết sắp tới. Trong phạm vi bài viết này, mẹ Chip chỉ muốn “chọc tức” các bạn với những biến thể cực kì bắt mắt, bắt vị của món bánh bông lan trứng muối thần thánh này thôi J. Các bạn đã cầm sẵn khăn giấy trong tay chưa nào?
Ngon khó cưỡng với bánh bông lan trứng muối trà xanh.
Cũng là chiếc bánh bông lan trứng muối ngon lành, hấp dẫn nhưng phần đế bánh bông lan truyền thống (dân làm bánh hay gọi là cốt bánh) đã được người thợ sáng tạo thay thế bằng cốt bánh bông lan trà xanh xừa lạ miệng vừa bắt mắt. Mặc dù không phải là tín đồ trà xanh nhưng mẹ Chip thực sự thích sự kết hợp hay ho này. Vị đắng nhẹ và mùi thơm dễ chịu của trà xanh kết hợp với phần sốt béo béo thơm thơm, trứng muối béo bùi và chà bông tạo nên chiếc bánh bông lan trà xanh trứng muối tuyệt vời.
Đọc thêm tại
http://tiembanhchipnau.com/bong-lan-trung-muoi-chip-nau/
Đừng ngạc nhiên khi một món bánh ngọt như bánh bông lan mà được ăn với các món mặn như trứng muối, phô mai, chà bông, xúc xích,… Thật ra món bánh bông lan trứng muối với topping đa dạng, bắt mắt xuất hiện nhan nhản trên newfeed của các bạn hàng ngày được xuất phát từ những chiếc bánh bông lan nhỏ xinh với topping duy nhất chỉ là trứng vịt muối, về sau do nhu cầu ăn uống ngày càng đa dạng mà những chiếc banh bông lan trứng muối kích thước lớn, topping phong phú ra đời.
Về phần thực hiện món bánh đã và đang gây sốt trong cộng đồng mạng này thì mẹ Chip xin hẹn các bạn một bài viết cụ thể, chi tiết sắp tới. Trong phạm vi bài viết này, mẹ Chip chỉ muốn “chọc tức” các bạn với những biến thể cực kì bắt mắt, bắt vị của món bánh bông lan trứng muối thần thánh này thôi J. Các bạn đã cầm sẵn khăn giấy trong tay chưa nào?
Ngon khó cưỡng với bánh bông lan trứng muối trà xanh.
Cũng là chiếc bánh bông lan trứng muối ngon lành, hấp dẫn nhưng phần đế bánh bông lan truyền thống (dân làm bánh hay gọi là cốt bánh) đã được người thợ sáng tạo thay thế bằng cốt bánh bông lan trà xanh xừa lạ miệng vừa bắt mắt. Mặc dù không phải là tín đồ trà xanh nhưng mẹ Chip thực sự thích sự kết hợp hay ho này. Vị đắng nhẹ và mùi thơm dễ chịu của trà xanh kết hợp với phần sốt béo béo thơm thơm, trứng muối béo bùi và chà bông tạo nên chiếc bánh bông lan trà xanh trứng muối tuyệt vời.
Đọc thêm tại
http://tiembanhchipnau.com/bong-lan-trung-muoi-chip-nau/