- 13 Tháng chín 2017
- 2,335
- 4,740
- 584
- Nghệ An
- .


lúc nãy ngồi lướt qua tin thấy hay hay đăng lên cho mọi người cùng xem ....không biết mọi người thế nào chứ ad hiểu rõ lý do rồi mà vẫn thấy lác mắt ^^
1. Đá khô + nước = bong bóng khổng lồ
2. Đồ ăn… sống lại
lý giải hiện tượng :
:1. Đá khô + nước = bong bóng khổng lồ
Đá khô - một dạng rắn của CO2 có thể thăng hoa, tức là chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể khí. Và đây là phản ứng cho bạn thấy điều gì sẽ xảy ra khi đổ nước vào đá khô đang thăng hoa.
2. Đồ ăn… sống lại
Muối Natri clorua trong nước tương có thể gây co thắt cơ bắp loài mực. Dù cho chú mực trong hình đã… "thăng", các mô xúc tu vẫn có thể phản ứng, tạo nên hình ảnh quái dị phía trên
nguồn: internet
1. Đá khô + nước = bong bóng khổng lồ

2. Đồ ăn… sống lại

lý giải hiện tượng :
:1. Đá khô + nước = bong bóng khổng lồ
Đá khô - một dạng rắn của CO2 có thể thăng hoa, tức là chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể khí. Và đây là phản ứng cho bạn thấy điều gì sẽ xảy ra khi đổ nước vào đá khô đang thăng hoa.
2. Đồ ăn… sống lại
Muối Natri clorua trong nước tương có thể gây co thắt cơ bắp loài mực. Dù cho chú mực trong hình đã… "thăng", các mô xúc tu vẫn có thể phản ứng, tạo nên hình ảnh quái dị phía trên
nguồn: internet