F=63^2-47^2/215^2-105^2 G=437^2-363^2/537^2-463^2
tydfdg Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 109 15 26 23 Đắk Lắk 5 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F=63^2-47^2/215^2-105^2 G=437^2-363^2/537^2-463^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F=63^2-47^2/215^2-105^2 G=437^2-363^2/537^2-463^2
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng tám 2017 #2 Đăng sai box rồi bạn F = [tex]\frac{63^2 - 47^2}{215^2 - 105^2}[/tex] = [tex]\frac{(63 - 47)(63 + 47)}{(215 - 105)(215 + 105)}[/tex] = [tex]\frac{16.110}{110.320}[/tex] = [tex]\frac{16}{320} = \frac{1}{20}[/tex] G = [tex]\frac{437^2 - 363^2}{537^2 - 463^2}[/tex] = [tex]\frac{(437 - 363)(437 + 363)}{(537 - 463)(537 + 463)}[/tex] = [tex]\frac{74.800}{74.1000}[/tex] = [tex]\frac{800}{1000}[/tex] = [tex]\frac{4}{5}[/tex]
Đăng sai box rồi bạn F = [tex]\frac{63^2 - 47^2}{215^2 - 105^2}[/tex] = [tex]\frac{(63 - 47)(63 + 47)}{(215 - 105)(215 + 105)}[/tex] = [tex]\frac{16.110}{110.320}[/tex] = [tex]\frac{16}{320} = \frac{1}{20}[/tex] G = [tex]\frac{437^2 - 363^2}{537^2 - 463^2}[/tex] = [tex]\frac{(437 - 363)(437 + 363)}{(537 - 463)(537 + 463)}[/tex] = [tex]\frac{74.800}{74.1000}[/tex] = [tex]\frac{800}{1000}[/tex] = [tex]\frac{4}{5}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 5 Tháng tám 2017 #3 tydfdg said: F=63^2-47^2/215^2-105^2 G=437^2-363^2/537^2-463^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $* \ F=\dfrac{63^2-47^2}{215^2-105^2}=\dfrac{(63-47)(63+47)}{(215-105)(215+105)}=\dfrac{16.110}{110.320}=\dfrac{1}{20\\ * \ G=\dfrac{437^2-363^2}{537^2-463^2}=\dfrac{(437-363)(437+363)}{(537-463)(537+463)}=\dfrac{74.800}{74.1000}=\dfrac{4}{5}$
tydfdg said: F=63^2-47^2/215^2-105^2 G=437^2-363^2/537^2-463^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $* \ F=\dfrac{63^2-47^2}{215^2-105^2}=\dfrac{(63-47)(63+47)}{(215-105)(215+105)}=\dfrac{16.110}{110.320}=\dfrac{1}{20\\ * \ G=\dfrac{437^2-363^2}{537^2-463^2}=\dfrac{(437-363)(437+363)}{(537-463)(537+463)}=\dfrac{74.800}{74.1000}=\dfrac{4}{5}$