R
rinkirigimine
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]1)(a+b)^2=a^2+2ab+b^2[/tex]
[tex]2)(a-b)^2=a^2-2ab+b^2[/tex]
[tex]3)a^2-b^2=(a-b)(a+b)[/tex]
[TEX]4)(A+B)^3=A^3+3A^2+3AB^2+B^3[/TEX]
[TEX]5)(A-B)^3=A^3-3A^2B+3AB^2-B^3[/TEX]
[TEX]6)A^3+B^3=(A+B)(A^2-AB+B^2)[/TEX]
[TEX]7)A^3-B^3=(A-B)(A^2+AB+B^2)[/TEX]
[tex]2)(a-b)^2=a^2-2ab+b^2[/tex]
[tex]3)a^2-b^2=(a-b)(a+b)[/tex]
[TEX]4)(A+B)^3=A^3+3A^2+3AB^2+B^3[/TEX]
[TEX]5)(A-B)^3=A^3-3A^2B+3AB^2-B^3[/TEX]
[TEX]6)A^3+B^3=(A+B)(A^2-AB+B^2)[/TEX]
[TEX]7)A^3-B^3=(A-B)(A^2+AB+B^2)[/TEX]