Toán Những dạng hay về Vecto:

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

.Cho tam giác đều ABC có cạnh là 3a .Tính
png.latex
=?
2.Cho hình vuông ABCD .Khẳng định sau đây là đúng?
A)
png.latex

B)
png.latex

C)
png.latex
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang
Bạn ơi xem bài này luôn :
Cho 4 điểm A,B,C,D khẳng định sau [tex]\underset{BA}{\rightarrow}+\underset{DC}{\rightarrow}=\underset{DA}{\rightarrow}+\underset{BC}{\rightarrow}[/tex] có đúng ko bạn
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Bạn ơi xem bài này luôn :
Cho 4 điểm A,B,C,D khẳng định sau [tex]\underset{BA}{\rightarrow}+\underset{DC}{\rightarrow}=\underset{DA}{\rightarrow}+\underset{BC}{\rightarrow}[/tex] có đúng ko bạn
mình ko biết đề có đùng ko nữa
theo mình phải là CHo hình vuông ABCD
khẳng định sau [tex]\underset{BA}{\rightarrow}+\underset{DC}{\rightarrow}=\underset{DA}{\rightarrow}+\underset{BC}{\rightarrow}[/tex]
+ đúng nhé
bạn biến đổi dc :
[tex]\overrightarrow{BA}+(-\overrightarrow{CD})\Leftrightarrow\overrightarrow{BA}-\overrightarrow{BA}=\overrightarrow{0}[/tex]
[tex]\overrightarrow{DA}+(-\overrightarrow{CB})\Leftrightarrow\overrightarrow{DA}-\overrightarrow{DA}=\overrightarrow{0}[/tex]
vậy .....đúng
by king
 
Top Bottom