- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 21
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho tam giác ABC :
CMR : S=[tex]\frac{a^2sin2B+b^2sin2A}{4}[/tex]
2) cho tam giác ABC
CMR : [tex]\frac{aSinA+bSinB+cSinC}{aCosA+bCosB+cCosC}=CotA+CotB+CotC[/tex]
3) C/mr nếu I là tâm của đường tròn nội tiếp tam giác ABC thì
a)IA.IB.IC=4R[tex]r^2[/tex]
b)[tex]aIA^2+bIB^2+cIC^2=abc[/tex]
CMR : S=[tex]\frac{a^2sin2B+b^2sin2A}{4}[/tex]
2) cho tam giác ABC
CMR : [tex]\frac{aSinA+bSinB+cSinC}{aCosA+bCosB+cCosC}=CotA+CotB+CotC[/tex]
3) C/mr nếu I là tâm của đường tròn nội tiếp tam giác ABC thì
a)IA.IB.IC=4R[tex]r^2[/tex]
b)[tex]aIA^2+bIB^2+cIC^2=abc[/tex]