Những câu đố mang nhiều nghĩa

K

kitten_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tôi dua ra nhUg~ cau do' nay` chi? de^? thu? xem moi ng` hieu? y' cua? cau hoi? la` j` thUj. Cau hoi? nhu sau:
1. ba +?= hai
2.thu' quy' gia' nha^t' of kon trai la` j`?
3."Rung rinh"2 "dap dinh`" ,tren suog' duoi' dau, rut' ra chay? mau'...la` hanh` dong j`?
4.Mut' vao` suog' lam' kon oi,rut' ra keu chut mieg cuoi` toat' loe...la` hanh` dong j`???
5. choi tro` j` ma` cang` choi cang` ra nuoc'?

Moi ng` thU? suy nghj~ di nha!!!!!!!!
Chú ý:Cách đặt tiêu đề topic(đã sửa) .Viết đúng tiếng việt có dấu trong bài!
 
Last edited by a moderator:
T

truongtrang12

Tôi dua ra nhUg~ cau do' nay` chi? de^? thu? xem moi ng` hieu? y' cua? cau hoi? la` j` thUj. Cau hoi? nhu sau:
1. ba +?= hai
2.thu' quy' gia' nha^t' of kon trai la` j`?
3."Rung rinh"2 "dap dinh`" ,tren suog' duoi' dau, rut' ra chay? mau'...la` hanh` dong j`?
4.Mut' vao` suog' lam' kon oi,rut' ra keu chut mieg cuoi` toat' loe...la` hanh` dong j`???
5. choi tro` j` ma` cang` choi cang` ra nuoc'?

Moi ng` thU? suy nghj~ di nha!!!!!!!!

1. 1
2. Ngọc
3. Câu cá
4. Mút kẹo
5. Đánh cờ
 
K

kitten_9x

1.ba+ma'= hai
2.ngoc
3cau ca'
4. hanh` dong nay` ai cug~ da~ tung` lam` .: Bu' me
5danh' co`
ban cug~ thong mjh ay' chu'''
 
S

sakura_thix_sasuke

1. Ba + (-1) = Hai
2. Là người mà họ iu quý
3. He he : câu cá
4. uống sữa trong ống nhỏ ý
5. cái này hok bik
đánh cờ cũng nên
 
Top Bottom