những câu đố khó!!!!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
P

peter_pan96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Quần gì ko mặc được?:D:D:D
2. Chín + chín = ?:D:D:D
3. Có một bạn đi giả ngoại cùng lớp, khi đi bạn ấy quên một thứ thì chạy vào lấy thì bạn ấy trèo lên bàn lấy chẳng may thì đổ bàn, bạn ấy ngã lăn quay nhưng ko việc gì. Hỏi bạn ấy lấy thứ gì?:D:D:D
4. Có một người đi từ trong bệnh viện đi ra, bỗng nhiên, ông ta nghe thấy tiếng điện thoại reo thì ông ta reo lên. Hỏi vì sao ông ta reo lên?:D:D:D
 
Q

quyenvan07

1. Quần gì ko mặc được?:D:D:D
2. Chín + chín = ?:D:D:D
3. Có một bạn đi giả ngoại cùng lớp, khi đi bạn ấy quên một thứ thì chạy vào lấy thì bạn ấy trèo lên bàn lấy chẳng may thì đổ bàn, bạn ấy ngã lăn quay nhưng ko việc gì. Hỏi bạn ấy lấy thứ gì?:D:D:D
4. Có một người đi từ trong bệnh viện đi ra, bỗng nhiên, ông ta nghe thấy tiếng điện thoại reo thì ông ta reo lên. Hỏi vì sao ông ta reo lên?:D:D:D

1: quần thần là ko mặc đc
2: chín +chín= nát :D:D:D:D:D:p
 
H

halo_vip

1. Quần gì ko mặc được?:D:D:D
2. Chín + chín = ?:D:D:D
3. Có một bạn đi giả ngoại cùng lớp, khi đi bạn ấy quên một thứ thì chạy vào lấy thì bạn ấy trèo lên bàn lấy chẳng may thì đổ bàn, bạn ấy ngã lăn quay nhưng ko việc gì. Hỏi bạn ấy lấy thứ gì?:D:D:D
4. Có một người đi từ trong bệnh viện đi ra, bỗng nhiên, ông ta nghe thấy tiếng điện thoại reo thì ông ta reo lên. Hỏi vì sao ông ta reo lên?:D:D:D

1.quần đảo
2.chín+chín=cháy
3.đổ bàn =bản đồ
4.chưa bít dc
 
H

harry18

1. Quần gì ko mặc được?:D:D:D
2. Chín + chín = ?:D:D:D
3. Có một bạn đi giả ngoại cùng lớp, khi đi bạn ấy quên một thứ thì chạy vào lấy thì bạn ấy trèo lên bàn lấy chẳng may thì đổ bàn, bạn ấy ngã lăn quay nhưng ko việc gì. Hỏi bạn ấy lấy thứ gì?:D:D:D
4. Có một người đi từ trong bệnh viện đi ra, bỗng nhiên, ông ta nghe thấy tiếng điện thoại reo thì ông ta reo lên. Hỏi vì sao ông ta reo lên?:D:D:D
4: Chắc ông ta là cái điện thoại đó hả?=))
.........=))................=))....................=))..................=))..........
 
P

popuri

--------------------------------------------------------------------------------

1. Quần gì ko mặc được?
2. Chín + chín = ?
3. Có một bạn đi giả ngoại cùng lớp, khi đi bạn ấy quên một thứ thì chạy vào lấy thì bạn ấy trèo lên bàn lấy chẳng may thì đổ bàn, bạn ấy ngã lăn quay nhưng ko việc gì. Hỏi bạn ấy lấy thứ gì?
4. Có một người đi từ trong bệnh viện đi ra, bỗng nhiên, ông ta nghe thấy tiếng điện thoại reo thì ông ta reo lên. Hỏi vì sao ông ta reo lên?

mình lại nghĩ chín+chín=khét chứ
 
P

peter_pan96

các cậu trả lời câu 1 và câu 3 thì đúng rồi còn câu 2 và câu 4 thì vẫn sai...........................
 
P

peter_pan96

1. Quần gì ko mặc được?:D:D:D
2. Chín + chín = ?:D:D:D
3. Có một bạn đi giả ngoại cùng lớp, khi đi bạn ấy quên một thứ thì chạy vào lấy thì bạn ấy trèo lên bàn lấy chẳng may thì đổ bàn, bạn ấy ngã lăn quay nhưng ko việc gì. Hỏi bạn ấy lấy thứ gì?:D:D:D
4. Có một người đi từ trong bệnh viện đi ra, bỗng nhiên, ông ta nghe thấy tiếng điện thoại reo thì ông ta reo lên. Hỏi vì sao ông ta reo lên?:D:D:D

Tớ gợi ý câu 4 nhé :
cái ý chíng là đi từ trong bệnh viện đi ra.............
:p:p:p:p:p:p:p:p
 
M

mr_l0n3ly

ổng bị tâm thần chứ sao

vậy mà cũng ko đoán ra............................................

chín+chín=ko sợ bị phẩy khuẩn tả =))
 
Q

quang1234554321

giải đi bạn
đố chẳng có nghĩa chi cả
vậy thì ko ai suy nghĩ là đúng thui
đố câu nào trí tuệ tý chứ
 
P

peter_pan96

Cũng rễ thôi mà :
2. chín + chín = nhừ
4. ông ta bị diếc đi chữa bệnh, đi từ bệnh viện đi ra nghe thấy tiếng điện thoại thì ông ta khỏi điếc nên ông ta reo lên

He he he
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom