những câu đó hay

P

phamminhkhoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1-Số tiếp theo trong dãy số dưới là số nào?

100, 98, 94, 86, ?

2-Số tiếp tục trong dãy số dưới đây là số nào?

6, 20, 62, 188, ?


3-Trong một bức ảnh của 2 gia đình khác nhau chụp chung, người ta thấy có 2 ông bố, 2 con trai, 2 bà mẹ. Vậy có tối thiểu bao nhiêu người trong bức ảnh?

4-Hãy làm đúng phép toán sau bằng cách thêm 1 nét: 5+5+5=550



5-Hãy chứng minh: 16+53+3+27+7=14
__________________
 
S

silvery21

1-Số tiếp theo trong dãy số dưới là số nào?

100, 98, 94, 86, ?

2-Số tiếp tục trong dãy số dưới đây là số nào?

6, 20, 62, 188, ?


3-Trong một bức ảnh của 2 gia đình khác nhau chụp chung, người ta thấy có 2 ông bố, 2 con trai, 2 bà mẹ. Vậy có tối thiểu bao nhiêu người trong bức ảnh?

4-Hãy làm đúng phép toán sau bằng cách thêm 1 nét: 5+5+5=550



5-Hãy chứng minh: 16+53+3+27+7=14
__________________

câu 4
thay dấu = thanh #( khác)
vít bình thường là 1 nét thôi .
 
N

nhungpro_196

1-Số tiếp theo trong dãy số dưới là số nào?

100, 98, 94, 86, 70 phải ko ạ?
Câu 4:
Thay dấu = bằng dấu # phải ko nhỉ?

P/s: Ôi thật là khá, mình vốn ta-lơ-mơ cái khoản về toán này.
 
H

hidro_cacbon

1-Số tiếp theo trong dãy số dưới là số nào?

100, 98, 94, 86, ?

2-Số tiếp tục trong dãy số dưới đây là số nào?

6, 20, 62, 188, ?


3-Trong một bức ảnh của 2 gia đình khác nhau chụp chung, người ta thấy có 2 ông bố, 2 con trai, 2 bà mẹ. Vậy có tối thiểu bao nhiêu người trong bức ảnh?

4-Hãy làm đúng phép toán sau bằng cách thêm 1 nét: 5+5+5=550



5-Hãy chứng minh: 16+53+3+27+7=14
__________________

Xin phép bạn Khôi được trả lời hai câu đầu thôi :)>-

70 và 566

Còn lại nhờ các bạn trả lời hộ :D
 
Top Bottom