những câu đố cực khó và cực nhiều, chỉ dành cho những người thông minh

N

nhocboy1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?
4. Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?
9. Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .
10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?
11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
12. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được?
13. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
14. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
15. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h?
16. Bạn thử chứng minh"Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?
17. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?
18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?
19. Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?
20. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy?
21. Người đàn ông duy nhất trên thế giới có…sữa là ai?
22. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả?
23. Con mèo có gì mà không bất kỳ con vật nào có?
24. Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai?
25. Làm thế nào để con cua được chính chân?
26. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.
Hỏi A gọi Z bằng gì ???
27. Bức tranh nàng Mônalisa, người đẹp này không có gì?
28. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
29. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi
gia đình
đó có bao nhiêu người?
33. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
31. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
32. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
33. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu) ?
34. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
35. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
36. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
37. Toà nhà lớn nhất thế giới?
38. Tháng nào ngắn nhất trong năm?
39. Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời "có"?
40. Loài chó nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?
41. Ai có nhà di động đầu tiên?
42. Tại sao sư tử ăn thịt sống?
43. Con gì còn đau khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?
44. Một phụ nữ đang mua đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: "Giá của một là mười hai xu, giá của bốn mươi tư là hai mươi tư xu, và giá của một trăm mười bốn là ba mươi sáu xu."! Cô ta muốn mua gì vậy ta?
45. Có cổ nhưng không có miệng là gì?
46. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?
47. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?
48. Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?
49. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh "Đen, đi lượm trái banh"... Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm?
50. 2 người một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
51. Bạn có "chiêu" nào để có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn không thiếu ngủ?
52. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?
53. Chứng minh con gái = con dê
54. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn
55. Có 1 người muốn làm quen với 1 cô gái, liền chạy lại hỏi tên,cô gái nói:
- Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu cây bắp thì khắc biết tên tôi.
Người có đếm được 12 cây bắp,hỏi cô gái đó tên gì?
56. Có 1 cô gái người ta thường gọi là tam giác , hỏi cô gái đó tên gì?
.
 
Last edited by a moderator:
S

strikeeagles

1: Mickey, Jerry
2: Donald
3: Người
4: Xích dài 30m + với người con hổ dài gần 2m nữa với ngon
5: 12, tháng nào chả có ngày thứ 28
6: Nam
7: Quả bóng
8: Ống hút đâu
9: 8 chữ, trên toàn bộ cái câu đấy
10: Câu hỏi có từ để hỏi: VD "Mày ăn cơm chưa" chỉ có thằng điên mới nói vâng, hay nhất là câu: Mày chết chưa X_X
11: Vứt thước đi tìm compa sao?
12: Tay phải
13: Quan tài
14: Nhắm cả 2 thì bắn ***
15: Từ Chính: Chín.h = 9h
16: Ba n = Bố n = Bốn
17: Thứ nhì, hay còn gọi là thứ 2
18: Cuối cùng, đề có ghi? Áp cuối cùng chứ nhỉ
19: Doraemon
20: Con nào chả sợ?
21: Đoán bừa, chắc là ông Thọ
22: Cái bóng của con voi khi mặt trời chiếu xuống con voi ý
23: Tiếng kêu
24: Lưỡi cưa - Cái cưa
25: Được what? k hiểu đề
26: Mồm, hay miệng, hay mõm...
27: Chân
28: 2

Xong một nửa, bác nào vào chém tiếp đê!!!!!
 
N

nhocboy1998

chà, ông nì cũng thông minh ra phết í nhể
nhưng vẫn thua.... google
đôi câu vẫn sai
nhưng thế là giỏi ùi

Thua chưa? Sau đây là 28 đáp án cho 28 câu đố đầu

1. Mickey
2. Vịt kô bị wè thì đi bằng 2 chân.
3. Con người.
4. Con hổ kô ăn cỏ.
5. 12 tháng
6. tên Nam
7. Vào bóng.
8. Ống hút.
9. 1 chữ C
10. "Mày chết rùi hả?" - "Cho tao hun người iu mày nhé"?
11. Vất cây thước đi, cầm compa lên vẽ.
12. Rờ cùi chỏ tay phải.
13. Quan tài.
14. Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?
15. chính.
16. Ba + n = Bố + n
17. Thứ nhì.
18.Cuối cùng.
19. Doremon
20. Kon nào cũng sợ.
21. Ông Thọ.
22. Bóng con voi
23. Tiếng kêu với đẻ mèo kon.
24. Dao chặt nc đá, cây cưa, bồ cào...
25. luộc
26.Hỏi A gọi Z bằng gì ???
Mồm
27. Ko có chân mày
28. 2 Wả.
 
Last edited by a moderator:
L

linhkool97

Câu 1: Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?


Câu 2: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật ko may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao , ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?


Câu 3: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?


Câu 4: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Hỏi tại sao ?


Câu 5: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?


Câu 6: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Câu 7: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Câu 8: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?


Câu 9: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết.Tại sao (ko ai cứu hết)?


Câu 10: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi ?


Câu 11: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy ?


Câu 12: Lịch nào dài nhất?



Câu 13: Xã đông nhất là xã nào?

Câu 14: Con đường dài nhất là đường nào?

Câu 15: Quần rộng nhất là quần gì?


Câu 16: Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)?

Câu 17: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Câu 18: Câu này nghĩa là gì: 1' => 4 = 1505

Câu 19: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Câu 20: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Câu 21: Môn gì càng thắng càng thua ?

Câu 22: Con gì đầu dê mình ốc ?

Câu 23: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Câu 24: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Câu 25: Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?

Câu 26: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?

Câu 27: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Câu 28: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Câu 29: Con trai có gì quí nhất?

Câu 30: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Câu 31: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Câu 32: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Câu 33: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Câu 34: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Câu 35: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Câu 36 Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Câu 37: Tìm điểm sai trong câu: "dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm"


Câu 38: Chứng minh: 4 = 5


Câu 39: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Câu 40 & TL:Hôn con heo trong nhà gọi là -> Hôn thú Mong được hôn gọi là -> Cầu hônVừa mới hôn gọi là -> Tân hônHôn thêm cái nữa gọi là -> Tái hônĐang hôn mà bị đẩy ra gọi là -> Từ hônKhông cho mà cứ hôn gọi là -> Ép hônHẹn sẽ hôn gọi là -> Hứa hônVua hôn gọi là -> Hoàng hônHôn chia tay gọi là -> Ly hônVừa hôn vừa ngửi gọi là -> Vị hônHôn vào không trung gọi là -> Hôn gióHôn trong mơ gọi là -> Hôn ướcHôn mà mà quá sớm thì gọi là -> Tảo hônRất thích hôn gọi là -> Kết hônHôn mà bị hôn lại gọi là -> Đính hôn

Câu 41: Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiêu thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 5 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng?

Câu 42: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?

Câu 43: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Câu 44: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Câu 45: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Câu 46: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Câu 47: Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ h?

Câu 48: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Câu 49: Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Câu 50: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm.Con nào về đích trước?

Câu 51: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Câu 52: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Câu 53: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Câu 54: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Câu 55: Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Câu 56: Càng chơi càng ra nuớc?

Câu 57: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Câu 58: Những loài thú nào sau đây ăn cơm: a) sư tử

b) cọp

c) hà mã

d) voi

Câu 59: Chứng minh: con gái = con dê.

Câu 60: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Câu 61: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Câu 62: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?

Câu 63: Tại sao con ch ó không cắn được đuôi của mình:
 
M

misspeconvuive

câu 1:không tưởng tượng nữa
câu 2:vì lúc đó nó sẽ vỗ ngực nên dao sẽ đâm vào ngực nó nên nó chết
câu 5:đốt diêm đầu tiên
câu 6:chọ phòng có sư tủ nhịn đói 3 năm
câu 7:có 4 con vịt
câu 10:than
câu 16: là tiền
câu 17:bàn chân
câu 18:một phút suy tư bằng một năm không ngủ
câu 20:hôm nay,ngày mai,hôm qua
câu 23:là quả tim
câu 26:về thứ 2
câu 28:đuôi hướng xuống đất
câu 30:hội liên hiệp phụ nữ
câu 31:con người
câu 34:tây phải
câu 36:sai
câu 42:cái bóng
câu 45:la quan tài
câu 46:vì nhắm 2 mắt thì không bắn được
câu 50:cua xanh
câu 56:đánh cờ
câu 58:là con cop
 
H

huyenmy_0110

Câu 3:Thì bác tài cứ đi bộ mà qua

Câu 4: Hai chân trước con bò này để lên lưng con bò kia
Câu 15: Quần đảo
Câu 24: Chuột điếc là chuột bị hư tai,hư tai là hai tư.Có 24 con chuột
Câu 32:Trái bóng
Câu 39: Vẫn là đỉnh everest
Câu 43: Dùng ống hút
Câu 48: 4 : 3 là tứ chia tam,tứ chia tam là tám chia tư,8:4=2.
Câu 52: bàn chải đánh răng
 
L

linhes

lanh chanh tí !
1/khỏi tưởng tượng nữa
2/vì con đười ươi đó vỗ ngực
3/xuống xe, để đó, xong ông ta đi qua cầu
4/vì ba con con đang ở dưới nước/ ba con đang ngồi
5/que diêm, nếu đèn điện thì thắp đèn
6/phòng thứ ba, ba năm còn con sư tử nào sống
7/ 4 con
8/ đập ma xanh, ma đỏ thấy vậy xanh mặt thành ma xanh
9/vì bà ta đi tàu ngầm
10/than
11/cúp điện
12/lịch vạn niên
13/ xã hội
14/đường xích đạo hay là đường chân trời
15/Quần đảo
16/ tiền
17/bàn chân
18/một phút suy tư bằng một năm không ngủ
19/phanxipang
20/hôm qua , hôm nay, ngày mai
21/đua xe đạp chậm
22/con dốc
23/tim
tạm đã, mai giải tiếp!! đừng đăng đáp án vội nha !!
tiếp nào
24/ hai tư , điếc=> hư tai=> hai tư
25/bắp (ngô)
26/chì thứ hai thôi chứ mấy
27/gà mái, gà con, gà toi, gà luộc??
28/chỉ xuống dưới đất
29/ngọc trai (ĐẮT TIỀN)
30/hội liên hiệp phụ nữ việt nam
31/con người( ai chẳng sợ chết)
32/sút vào trái bóng!!( không thì làm sao mà đá)
33/một chữ
34/tay phải
35/là mẹ
36/từ sai chứ gì
39/ vận là everest
41/
 
Last edited by a moderator:
C

conangkieusa

câu 1:không tưởng tượng nữa
câu 2:vì lúc đó nó sẽ vỗ ngực nên dao sẽ đâm vào ngực nó nên nó chết
câu 5:đốt diêm đầu tiên
câu 6:chọn phòng có sư tủ nhịn đói 3 năm
câu 7:có 4 con vịt
câu 10:than
câu 16: là tiền
câu 17:bàn chân
câu 18:một phút suy tư bằng một năm không ngủ
câu 20:hôm nay,ngày mai,hôm qua
câu 23:là quả tim
câu 26:về thứ 2
câu 28:đuôi hướng xuống đất
câu 30:hội liên hiệp phụ nữ
câu 31:con người
câu 34:tây phải
câu 36:sai
câu 42:cái bóng
câu 45:la quan tài
câu 46:vì nhắm 2 mắt thì không bắn được
câu 50:cua xanh
câu 56:đánh cờ
câu 58:là con cọp:)>-:)>-:)>-
 
C

cong_chua_tuyet_23

Câu 1:Đừng tưởng tượng nữa

Câu 2: Nó cầm lên và theo thói quen vỗ ngực

Câu 3: Thì bác tài xế nhảy xuống xe rồi đi qua

Câu 4: Hai chân trước con bò này để lên lưng con bò kia


Câu 5: que diêm


Câu 6:phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm nhịn đói 3 năm thi Die rùi

Câu 7: 4 con vịt
Câu 8: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ thấy vậy, sợ quá, xanh mặt, đập phát nữa cho nó die

Câu 9: bả đi tàu ngầm

Câu 10: than


Câu 11: thang máy chỉ đi đc dến tầng 35


Câu 12: Lịch sử


Câu 13: Xã hội

Câu 14: đường đời

Câu 15: Quần đảo


Câu 16: Tiền

Câu 17: bàn chân

Câu 18: Một phút suy tư bằng 1 năm không ngủ

Câu 19:Thái sơn

Câu 20:hôm qua, hôm nay và ngày mai
Câu 21: đua xe

Câu 22: dốc

Câu 23: Con tim

Câu 24: 24 con

Câu 25: trái bắp

Câu 26: thứ 2

Câu 27: gà mái, gà con
Câu 28: Xuống đất

Câu 29: ngọc trai

Câu 30: Hội liên hiệp phụ nữ

Câu 31: con người

Câu 32: quả bóng

Câu 33: 1 chữ

Câu 34: tay phải
Câu 35:mẹ
Câu 36 sai

Câu 37: khoe sắc khóe


Câu 38: -20 = -20
<=> 25 - 45 = 16 - 36
=> 5^2 - 2.5.9/ 2 = 4^2 - 2.4.9/2
Cộng cả 2 vế với (9/2)^2 để xuất hiện hằng đẳng thức :
5^2 - 2.5.9/2 + (9/2)^2 = 4^2 - 2.4.9/2 + (9/2)^2
<=> (5 - 9/2)^2 = (4 - 9/2 )^2
=> 5 - 9/2 = 4 - 9/2
=> 5 = 4


Câu 39: Everest

Câu 40 & TL:hỏi gì vậy bạn?
Câu 41: Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.
Câu 42: bóng
Câu 43: dùng ống hút
Câu 44: 1

Câu 45: hòm

Câu 46: nhắm 2 mắt ko thấy đc

Câu 47: chính(chín+h)

Câu 48: 4:3=tứ chia tam=tám chia tư=2

Câu 49: cafe

Câu 50: cua xanh

Câu 51: chơi cờ vua

Câu 52: bàn chải đánh răng

Câu 53:chữ a

Câu 54: lưỡi

Câu 55: kem

Câu 56: cờ
Câu 57: Lật ngược cái cân lại.

Câu 58: sư tử ý nói con gái tụi này đúng không?


Câu 59: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 60: điều đó rồi cũng qua đi

Câu 61: 1 hố

Câu 62: Mĩ

Câu 63: đuôi nó hem đủ dài
:M_nhoc2_16:đoán đại đó:M_nhoc2_16:
 
H

hoatieulan

Cuả bạn nhocboy1998 mình biết vài câu hihiiiiii

3/con người
6/ nam
7/ trái bóng
12/ cái tay phải
13/ quan tài
14/ nhắm hai mắt thấy đường đâu mà bắn
15/chính
17/nhì
34/căn phong thứ 3 vì sư tử bỏ đói 3 năm sống mới lạ
29/ 9 người
31/que diêm
36/ hôm qua hôm nay và ngày mai
 
H

hoatieulan

Cuả bạn nhocboy1998 mình biết vài câu hihiiiiii

3/con người
6/ nam
7/ trái bóng
12/ cái tay phải
13/ quan tài
14/ nhắm hai mắt thấy đường đâu mà bắn
15/chính
17/nhì
34/căn phong thứ 3 vì sư tử bỏ đói 3 năm sống mới lạ
29/ 9 người
31/que diêm
36/ hôm qua hôm nay và ngày mai
 
K

khuevan_vyle

81. Có một cậu bé ở tầng 15. Cầu thang máy cũng lên được tầng 15 nhưng cậu bé lại chỉ lên đến tầng 13 là ra khỏi thang máy để đi bộ. Tại sao cậu bé lại không đi cầu thang máy đến tầng 15?
82.Một người đi bộ trên cát, khi ngoảnh lại tại sao lại không thấy dấu chân của mình?
83.Cái gì ở trước mắt mà ta không nhìn thấy?
84.Cái gì càng cao càng nhỏ? Cái gì càng cao càng to?
85Cái gì càng kéo càng ngắn?
86.Cái gì càng gọt càng to?
87.Tóc phụ nữ nơi nào quăn nhất?
88.Con gì càng to càng nhỏ?
89.Cái gì càng bóp càng to?
90.Một người mù đứng từ sáng đến tối trước một nhà thờ..... Hỏi ông ta thấy cái gì?
91.Con gì hai đầu chin đuôi?
92.Con người nhỏ nhất ở đâu?
93.Con gì có 2 trái tim?
94.Con gì to nhất?
95.Con gì dài nhất?
96.Cái gì không mượn mà phải trả?
97.Có một gia đình có hai đứa con. Đứa đầu tay chân bình thường, đứa thứ hai chỉ có một cánh tayphải. Hỏi tại sao?
98.Con gì ở trong con gì của con gì ?
99.Xe gì vào ga rùi mà vẫn nằm ì, tắt máy?
100.Một lớp toàn con trai, hỏi tại sao lớp đó không có đàn ông?
101.Bạn thử chạy thật nhanh lên núi xem thấy gì? Hầu như ai làm thế cũng thấy như vậy?
102.Hoa gì biết nói?
103.Cầu gì biết đi?
104.3 người mù đi trong một cái dù hỏi người nào bị ướt?
105.Ai là người VN đặt chân lên mặt trăng đầu tiên?
106.Một người nhảy xa được 1m8. Làm thế nào nhảy qua được cái hố dài 1m9?
107.Một bà già không nuôi gà, không mua mà cũng không ai cho trứng, tại sao vân có trứng để ăn?
108.Có một người ngã xuống ao, chìm hằn rồi ngoi lên, cái gì cũng ướt nhưng tóc không ướt, tại sao?
109.Con thằn lằn em nói một câu, con thằn lằn anh nghe xong rơi bịch xuống đất, hỏi thằn lằn em nói gì?
110.Nói thật thì bị phạt đánh đòn, nói dối thì bị phạt nhịn đói. Bạn hãy nói một câu để không bị phạt.
111.Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, côngty... nhưng không có hàng hóa... Đó là nơi nào dzị??!!
112.Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?
113.Vệ tinh A bay trước, vệ tinh B bay sau. Vệ tinh B muốn đuổi kịp vệ tinh A, nó liền tăng tốc. Hỏi B có đuổi kịp được A hay không, tại sao?
114.Bạn cầm một quả trứng gà sống, để nó rơi tự do. Với điều kiện dưới nền bê tông, bạn có thể làmcho quả trứng rơi từ độ cao 1m xuống mà không bị vỡ không ?
115.Vào một buổi tối, có một người ngồi trong phòng đọc báo. Bỗng mất điện, phòng rất tối. Nhưng người đó vẫn cứ tiếp tục đọc sách. Hỏi, tại sao ?
116.Ngày xưa, ai mất trộm cũng đi báo Quan, hỏi tại sao có 1 nhà bị mất rất nhiều vàng bạc châu báumà lại không đi báo Quan ?
 
T

tiendungyamaha

Câu 1: Đừng tưởng tượng nữa
Câu 2: Nó cầm lên và theo thói quen vỗ ngực
Câu 3: Thì bác tài xế nhảy xuống xe rồi đi qua
Câu 4: Hai chân trước con bò này để lên lưng con bò kia
Câu 5: que diêm
Câu 6: phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm nhịn đói 3 năm thi Die rùi
Câu 7: 4 con vịt
Câu 8: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ thấy vậy, sợ quá, xanh mặt, đập phát nữa cho nó chết rồi
Câu 9: bà đó đi tàu ngầm
Câu 10: than
Câu 11: thang máy chỉ đi được đến tầng 35
Câu 12: Lịch sử
Câu 13: Xã hội
Câu 14: đường đời
Câu 15: Quần đảo
Câu 16: Tiền
Câu 17: bàn chân
Câu 18: Một phút suy tư bằng một năm không ngủ
Câu 19: Thái sơn
Câu 20: hôm qua, hôm nay và ngày mai
Câu 21: đua xe
Câu 22: dốc
Câu 23: Con tim
Câu 24: 24 con
Câu 25: trái bắp
Câu 26: thứ 2
Câu 27: gà mái, gà con
Câu 28: Xuống đất
Câu 29: ngọc trai
Câu 30: Hội liên hiệp phụ nữ
Câu 31: con người
Câu 32: quả bóng
Câu 33: 1 chữ
Câu 34: tay phải
Câu 35: mẹ
Câu 36: sai
Câu 37: khoe sắc khóe
Câu 38: -20 = -20
<=> 25 - 45 = 16 - 36
=> 5^2 - 2.5.9/ 2 = 4^2 - 2.4.9/2
Cộng cả 2 vế với (9/2)^2 để xuất hiện hằng đẳng thức :
5^2 - 2.5.9/2 + (9/2)^2 = 4^2 - 2.4.9/2 + (9/2)^2
<=> (5 - 9/2)^2 = (4 - 9/2 )^2
=> 5 - 9/2 = 4 - 9/2
=> 5 = 4
Câu 39: Everest
Câu 40: TL:hỏi gì vậy bạn?
Câu 41: Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.
Câu 42: bóng
Câu 43: dùng ống hút
Câu 44: 1
Câu 45: hòm
Câu 46: nhắm 2 mắt ko thấy đc
Câu 47: chính(chín+h)
Câu 48: 4:3=tứ chia tam=tám chia tư=2
Câu 49: cafe
Câu 50: cua xanh
Câu 51: chơi cờ vua
Câu 52: bàn chải đánh răng
Câu 53: chữ a
Câu 54: lưỡi
Câu 55: kem
Câu 56: cờ
Câu 57: Lật ngược cái cân lại.
Câu 58: sư tử ý nói con gái tụi này đúng không?
Câu 59: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.
Câu 60: điều đó rồi cũng qua đi
Câu 61: 1 hố
Câu 62: Mĩ
Câu 63: đuôi nó hem đủ dài
 
Top Bottom