Những ca khúc quốc tế buồn

F

final_fantasy_vii

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/QG-RFiHJSM0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/QG-RFiHJSM0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Bài "lemon tree" của fool's garden lâu rùi nhưng nghe vẫn hay ^^


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/R8b9Iu2DLZg&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/R8b9Iu2DLZg&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

1 khúc buồn nữa "No promises" của Shayne ward
 
T

trang14

We belong together_Mariah Carey :)

[MUSIC]http://media13f.nhaccuatui.com/8e10fd01747466c3c77a29af53058a72/4a60c212/NhacCuaTui55/We belong together - Mariah Carey [NCT 1221458999].mp3[/MUSIC]
 
F

final_fantasy_vii

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/FWitXo2sgJ0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/FWitXo2sgJ0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Hôm nay mới nghe ở MTV, thấy hay quá ^^

Nhưng lại là nhạc buồn roài
 
T

trang14

This is me

This is me

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/YHDyu7jqAc4&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/YHDyu7jqAc4&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

trang14

Love Story_Taylor Swift

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/51Lv9vs6xwo&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/51Lv9vs6xwo&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

ko biết bài này đã post hay chưa nhưng thấy hay, hợp cảnh hợp tình nên vẫn cố tình post típ ;;)

@MOD: ko spam đâu nhá ^^ ko biết ko có tội, đừng del bài :)
 
C

conech123

sad love story - ai buồn vô nghe bài này nhá

Cái này gọi là lấy độc trị độc :)) , xin lỗi mọi người , chẳng biết sao hôm nay lại post bài này nữa
Sad love story
[YOUTUBE]oDCeI6h9Mx8[/YOUTUBE]
 
T

tieulongcongchua

có bài sad love story vậy bạn thử coi có bài sad love song ko?
bài đó tuy nghe buồn,khóc lóc tùm lum nhưng giọng ca rất hay!!
 
C

conech123

buồn tiếp nè :
[YOUTUBE]r0xuYAgg_L8[/YOUTUBE]
ôi Mỹ Tâm :x
````````````````````````````````````
 
A

anh_anh_1321

mình chuyển sang topic "những ca khúc quốc tế buồn" nhá
@ chị conech: mỹ tâm ở đây là nhầm chỗ rồi nhá, đây là box nhạc nhẹ quốc tế mà, sao lại có việt nam ở đây???
 
C

conech123

uhm , chuyển box giùm chị , lúc ấy post không để ý , hay thôi xóa lun giùm chị nhá :D
 
G

gororo

Tớ cũng thích nhạc buồn nhưng chỉ bít vài bài thui ai có hứng thì nghe thử xem:
- I cry
- Stranger in Moscow
- I stay in love
 
Y

yumi.love.herojj

ai muốn nghe mấy bài buồn thỳ nghe mấy bài của SG wanna be ấy
các bạn hôk biết thế nào chứ mình cứ mỗi lần nghe timeless...partner of life...v..v là mình chảy hết nước mắt luôn
mình hôk biết post video nên mọi người tự tìm trên youtube nha....nghe mà không xem thỳ hôk buồn đâu
 
Top Bottom