A
apple_2410


1/CM: n^3 + 6n^2 -19n -24 chia hết cho 6
2/ giải PT: GTTĐ(X-1) + GTTĐ (x+2) + GTTĐ(X-3) =14
3/1 trường tổ chức lần lượt cho các lớp trồng cây : lớp thứ 1 trồng đc 18 cây và thêm 1/11 số cay còn lại , rồi đến lớp thứ 2 trồng đc 36 cây và thêm 1/11 số cay còn lại .Tiếp
theo lớp thứ 3 trồng dc9 54 cây và thêm 1/11 số cây còn lại ,cứ thế các lớp trồng hết cây và số cây trồng đc của mỗi lớp = nhau . Hỏi trường đó trồng đc bao nhiêu cây ?
4/ cho biết tích của 2 số tự nhiên = 1985^1986 . Hỏi tổng của 2 số đó có bội là 1986 k ?
2/ giải PT: GTTĐ(X-1) + GTTĐ (x+2) + GTTĐ(X-3) =14
3/1 trường tổ chức lần lượt cho các lớp trồng cây : lớp thứ 1 trồng đc 18 cây và thêm 1/11 số cay còn lại , rồi đến lớp thứ 2 trồng đc 36 cây và thêm 1/11 số cay còn lại .Tiếp
theo lớp thứ 3 trồng dc9 54 cây và thêm 1/11 số cây còn lại ,cứ thế các lớp trồng hết cây và số cây trồng đc của mỗi lớp = nhau . Hỏi trường đó trồng đc bao nhiêu cây ?
4/ cho biết tích của 2 số tự nhiên = 1985^1986 . Hỏi tổng của 2 số đó có bội là 1986 k ?