K
kadn_113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giấc mơ đầu tiên : " Giấc mơ cuối thiên niên kỉ ".
Vào đêm 30 tháng 12 năm 2000. Tớ đã vui mừng đòn giao thừa ^^. Do mệt quá nên đành phải đi ngủ. Và rồi ... tớ đã mơ ... Tớ đến một khu vườn có đầy đủ các bạn mà tớ biết :" Cún, Mướp, Ỉn, Thỏ, Mơ, Sáo, Vẹt, Khuyên, Ngỗng, Bầu và Dế. Các bạn hát chào mừng mình :
" Lần lượt theo chiều quay của đồng hồ, từng bạn đến lượt mình hô, chỉ đc hô 1 tiếng. Người tr'c hô ' chào ' thỳ người típ theo sẽ hô ' năm' và tiếp đó sẽ là ' mới '. Người hô ' mới' sẽ đc nhận quà và người típ lại hô ' chào'. Tất nhiên ai đc quà rồi sẽ ứ đc hô nữa ".
Tất cả đều hô rất to và đc quà ^^. Cứ thế cho hết khi hết quà thì đến lượt Dê hô ' chào'. Nhưng quà đâu mà chơi tiếp =.=! Dế pùn lắm, khóc nỉ non.
Lúc ấy, mình lại tỉnh giấc.
Hỏi " Các bạn có biết ai hô đầu tiên ko ? Ngoài Dế ra còn ai chưa đc nữa nhỉ ^^ ? "
Qùa có chín mà chia mười một
Nên để dế kia hụt mất quà
Xin nhờ các bạn gần xa
Ai hô trước ? Hãy tim ra giúp mình .
Nên để dế kia hụt mất quà
Xin nhờ các bạn gần xa
Ai hô trước ? Hãy tim ra giúp mình .
Vào đêm 30 tháng 12 năm 2000. Tớ đã vui mừng đòn giao thừa ^^. Do mệt quá nên đành phải đi ngủ. Và rồi ... tớ đã mơ ... Tớ đến một khu vườn có đầy đủ các bạn mà tớ biết :" Cún, Mướp, Ỉn, Thỏ, Mơ, Sáo, Vẹt, Khuyên, Ngỗng, Bầu và Dế. Các bạn hát chào mừng mình :
" Hỡi ai bước tới vườn này
Mang quà ra để khao ngay bọn mình
Tình tang tang tính tang tình
Xin chào cô gái xinh đẹp dịu hiền "
Rồi tất cả xếp thành 1 vòng tròn có tâm là mình . Nhìn theo chiều kim đồng hồ thì bắp đầu là Cún và sau đó là thứ tự như mình kể. Mình nghĩ ra 1 trò chơi. Luật như sau:Mang quà ra để khao ngay bọn mình
Tình tang tang tính tang tình
Xin chào cô gái xinh đẹp dịu hiền "
" Lần lượt theo chiều quay của đồng hồ, từng bạn đến lượt mình hô, chỉ đc hô 1 tiếng. Người tr'c hô ' chào ' thỳ người típ theo sẽ hô ' năm' và tiếp đó sẽ là ' mới '. Người hô ' mới' sẽ đc nhận quà và người típ lại hô ' chào'. Tất nhiên ai đc quà rồi sẽ ứ đc hô nữa ".
Tất cả đều hô rất to và đc quà ^^. Cứ thế cho hết khi hết quà thì đến lượt Dê hô ' chào'. Nhưng quà đâu mà chơi tiếp =.=! Dế pùn lắm, khóc nỉ non.
Lúc ấy, mình lại tỉnh giấc.
Hỏi " Các bạn có biết ai hô đầu tiên ko ? Ngoài Dế ra còn ai chưa đc nữa nhỉ ^^ ? "