những bài toán máy tính giải trí !

A

apple_2410

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.tính giá trị của biểu thức sau :
A= sin 1`1+cos 1`1+sin2`2+cos2`2+...+sin44`44 +cos 44`44+sin 45`45 +cos 45`45
(VD :1`1 nghĩa là 1 độ 1 phút)
B=[TEX]\frac{27-2x.[tex]\sqrt{2x}}\frac{2x+3[tex]\sqrt{2x} +9}[/TEX] : (9-2x)
2.cho đa thức P(x)=x^3 +a^2.x^2+ax+b.Biết rằng P(-2)=21,P(3)=116 và a nhỏ hơn 0
a) xác định a,b
b)tìm đa thức dư r (x) trong phép cia P(x) cho x^2-4x-5
3.cho biểu thức E=[TEX]\frac{x^2-x+căn 2 của 3}{\frac{x-1}[/TEX]
 
A

apple_2410

giời ạ mình đánh lai đây
1.B= [(27 -2X.căn 2 của 2x) : ( 2x+3.căn 2 của 2x rồi +9)] : (9-2x) với x=67,8912
2. (các bạn bỏ phần in đậm màu đen ấy ra ,nó của bài 3 chưa hoàn chỉnh)
3.cho biểu thức E=(x^2- x+ căn 2 của 3) : (x-1) với x nhỏ hơn 1,tìm x để E đạt GTNN.Xác định giá trị nhỏ nhất của E
 
Last edited by a moderator:
C

cuncon2395

1.tính giá trị của biểu thức sau :
A= sin 1`1+cos 1`1+sin2`2+cos2`2+...+sin44`44 +cos 44`44+sin 45`45 +cos 45`45
(VD :1`1 nghĩa là 1 độ 1 phút)
B=[TEX]\frac{27-2x.[tex]\sqrt{2x}}\frac{2x+3[tex]\sqrt{2x} +9}[/TEX] : (9-2x)
2.cho đa thức P(x)=x^3 +a^2.x^2+ax+b.Biết rằng P(-2)=21,P(3)=116 và a nhỏ hơn 0
a) xác định a,b
b)tìm đa thức dư r (x) trong phép cia P(x) cho x^2-4x-5
3.cho biểu thức E=[TEX]\frac{x^2-x+căn 2 của 3}{\frac{x-1}[/TEX]

1.tính giá trị của biểu thức sau :
[TEX]A= sin 1^o1'+cos 1^o1'+sin2^o2'+cos2^o2'+...+sin44^o44' +cos 44^o44'+sin 45^o45' +cos 45^o45'[/TEX]

B=[TEX]\frac{27-2x.\sqrt{2x}}{2x+3\sqrt{2x} +9} : (9-2x)[/TEX]
2.cho đa thức [TEX]P(x)=x^3 +a^2.x^2+ax+b[/TEX].Biết rằng [TEX]P(-2)=21,P(3)=116[/TEX] và a < 0
a) xác định a,b
b)tìm đa thức dư r (x) trong phép cua P(x) cho x^2-4x-5
3.cho biểu thức [TEX]E=\frac{x^2-x+\sqrt{3}}{x-1}[/TEX]x < 1,
tìm x để E đạt GTNN.Xác định giá trị nhỏ nhất của E

chỉnh lại chút
 
B

billgate_tl_nthai

Nhớ thanks

1.tính giá trị của biểu thức sau :
[TEX]A= sin 1^o1'+cos 1^o1'+sin2^o2'+cos2^o2'+...+sin44^o44' +cos 44^o44'+sin 45^o45' +cos 45^o45'[/TEX]

B=[TEX]\frac{27-2x.\sqrt{2x}}{2x+3\sqrt{2x} +9} : (9-2x)[/TEX]
2.cho đa thức [TEX]P(x)=x^3 +a^2.x^2+ax+b[/TEX].Biết rằng [TEX]P(-2)=21,P(3)=116[/TEX] và a < 0
a) xác định a,b
b)tìm đa thức dư r (x) trong phép cua P(x) cho x^2-4x-5
3.cho biểu thức [TEX]E=\frac{x^2-x+\sqrt{3}}{x-1}[/TEX]x < 1,
tìm x để E đạt GTNN.Xác định giá trị nhỏ nhất của E

chỉnh lại chút
@bài 1:
Gán 1 vào A.
Gán [tex]sin 1^o1'+cos 1^o1' [/tex]vào B
Bấm máy: [tex]A=A+1: B=B+ sinA^o + sin1/60A^o +cosA^o +cos1/60A^o[/tex]
=,=,=... cho tới khi A=45, bấm phát nữa là có kết quả
@Bài 2: Cái đề bị sao rồi, cho kiểu này thì biết làm thế lào để tính?
@Bài 3:
Đã làm ra kết quả. Nhưng đều là kết quả sai :((
 
Last edited by a moderator:
A

apple_2410

đề đúng rồi bạn à ! như vậy mình mới hỏi đó thường là ax bình +bx +c nhưng trường hợp này khác,mình cảm ơn bạn cuncon2395 nha !
 
Top Bottom