T
tettrungthu17896
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hãy sử dụng pp lượng giác hoá:
1)Cho x,y,z thoả mãn:
[TEX]\left\{\begin{matrix} x=y(4-y) & & \\ y=z(4-z)& & \\ z=x(4-x)& & \end{matrix}\right.[/TEX]
Tính [TEX]S=x+y+z[/TEX]
2)Cho a,b,c>0thoả mãn abc+a+c=b.Tìm GTLN:
[TEX]\frac{2}{a^2+1}-\frac{2}{b^2+1}+\frac{3}{c^2+1}[/TEX]
3)Giải pt sau:
a)[TEX]2\sqrt{1-x^2}=64x^6-112x^4+56x^2-7[/TEX]
b)[TEX]x^4-x^3-4x^2+3x+2=0[/TEX]
1)Cho x,y,z thoả mãn:
[TEX]\left\{\begin{matrix} x=y(4-y) & & \\ y=z(4-z)& & \\ z=x(4-x)& & \end{matrix}\right.[/TEX]
Tính [TEX]S=x+y+z[/TEX]
2)Cho a,b,c>0thoả mãn abc+a+c=b.Tìm GTLN:
[TEX]\frac{2}{a^2+1}-\frac{2}{b^2+1}+\frac{3}{c^2+1}[/TEX]
3)Giải pt sau:
a)[TEX]2\sqrt{1-x^2}=64x^6-112x^4+56x^2-7[/TEX]
b)[TEX]x^4-x^3-4x^2+3x+2=0[/TEX]