Những bài toán hay

S

saklovesyao

420 + 65 . 4 = (x +175 ) : 5 + 30
420 + 65.4= 680
(x+175) = (680-30).5
(x+175) = 130
x= 130-175
x= -45


x - 4867 = (175 . 2050 . 70 ) : 25 + 23
x-4867 = 1004500 + 23
x-4867 = 1004523
x= 1004523 + 4867
x = 1009390

Nếu đúng thì thanks nha ! :D
 
I

i_am_challenger

Tính x trong các biểu thức sau
1)420 + 65 . 4 = (x +175 ) : 5 + 30
2)x - 4867 = (175 . 2050 . 70 ) : 25 + 23

1) 420 + 65.4 = [TEX]\frac{x + 175}{5}[/TEX] + 30
\Leftrightarrow 650 = [TEX]\frac{x + 175}{5}[/TEX]
\Leftrightarrow x + 175 = 650.5
\Rightarrow x = 3075

2) x - 4867 = [TEX]\frac{175.2050.70}{25}[/TEX] + 23
\Leftrightarrow x - 4844 = 1004500
\Rightarrow x = 1009344

câu 2) đề bài phải như vậy không bạn hay là [TEX]\frac{175.2050.70}{25 + 23}[/TEX]
 
D

duynhat123

420 + 65 . 4 = (x +175 ) : 5 + 30
420 + 65.4= 680
(x+175) = (680-30).5
(x+175) = 130
x= 130-175
x= -45


x - 4867 = (175 . 2050 . 70 ) : 25 + 23
x-4867 = 1004500 + 23
x-4867 = 1004523
x= 1004523 + 4867
x = 1009390

Nếu đúng thì thanks nha !
_______________________
(♥☻♥)...♀..Đại Ác Quỷ Lucifer..♂....(♥☺♥)
 
Top Bottom