Toán 11 những bài toán hay khó

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bác giải thích chi tiết giùm em nhé , em cảm ơn nhiều ạ
1trong tập S= ( 1,2,.....,280)
có bao nhiêu số chia hết cho ít nhất một trong các số 2,3,5,7

bài 2...phương trình x+y+z =1000 có bao nhiêu bộ nghiệm (x,y,z) nguyên dương -câu này mọi người cho em xin phương pháp giải nhé và giải chi tiết hộ em nhé
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
các bác giải thích chi tiết giùm em nhé , em cảm ơn nhiều ạ
1trong tập S= ( 1,2,.....,280)
có bao nhiêu số chia hết cho ít nhất một trong các số 2,3,5,7

bài 2...phương trình x+y+z =1000 có bao nhiêu bộ nghiệm (x,y,z) nguyên dương -câu này mọi người cho em xin phương pháp giải nhé và giải chi tiết hộ em nhé
bài 1 t đã làm ở đây : https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-dem-so-chia-het.694036/
bài 2: số nghiệm nguyên dương của pt là 999C2 ( c xem bài toán chia kẹo của Euler, mà thực ra t cx chưa thèm học, đau đầu)

c check mail hộ t luôn
 
  • Like
Reactions: cobonla02
Top Bottom