Những bài toán có căn khó

E

eclipsis

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình có 9 bài khó cần giúp đỡ, nhưng mình không định đánh hết một lúc ( để từ từ suy nghĩ mấy bài kia) mà post từng câu, cho nên xin các bạn đừng bấm xác nhận bài đúng cho đến khi mình post hết, cảm ơn trước:
Câu 1:
[TEX] S = \frac{1}{sqrt{1.2011}} + \frac{1}{sqrt{2.2010}} + ... + \frac{1}{{sqrt2011.1}} [/TEX]
So sánh S và 2.
 
P

pengok_maiyeu

sai k chịu trách nhiệm

theo mình bài này ta dùng bđt côsi cho mỗi phân số rồi cộng lại
mà có 2011 phân số như vậy cho nên s nhỏ hơn 2

sai k chịu trách nhiệm nha:)>-:)>-:D:D:confused::confused::confused:
 
E

eclipsis

[TEX] S = \frac{1}{sqrt{1.2011}} + \frac{1}{sqrt{2.2010}} + ... + \frac{1}{{sqrt2011.1}} [/TEX]
So sánh S và 2.
 
Last edited by a moderator:
E

eclipsis

[TEX] S = \frac{1}{sqrt{1.2011}} + \frac{1}{sqrt{2.2010}} + ... + \frac{1}{{sqrt2011.1}} [/TEX]
So sánh S và 2.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom