Toán Những bài tập hay:

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho [tex]A=\left \{ x \epsilon Q / x^{4}-2x^{2} =0 \right \}[/tex]
[tex]B=\left \{ x\epsilon Z/ \left | x \right | \leq 2\right \}[/tex]
Tìm:[tex]A\cup B,A\cap B,A |B[/tex]
2.Cho [tex]A=\left [-2;3 \right ),B=\left \{ x/\left | x \right |> 2 \right \}[/tex]
a.Tìm [tex]A\cup B,A\cap B,A |B[/tex]
b.Cho [tex]C=(-\infty ;m+1][/tex]
.Tìm m sao cho [tex]A\cap C= \o[/tex]
.Tìm m sao cho [tex]A\cap C=A[/tex]
 

orangery

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng mười hai 2015
422
357
229
20
Quảng Nam
$\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$
1.Cho [tex]A=\left \{ x \epsilon Q / x^{4}-2x^{2} =0 \right \}[/tex]
[tex]B=\left \{ x\epsilon Z/ \left | x \right | \leq 2\right \}[/tex]
Tìm:[tex]A\cup B,A\cap B,A |B[/tex]
2.Cho [tex]A=\left [-2;3 \right ),B=\left \{ x/\left | x \right |> 2 \right \}[/tex]
a.Tìm [tex]A\cup B,A\cap B,A |B[/tex]
b.Cho [tex]C=(-\infty ;m+1][/tex]
.Tìm m sao cho [tex]A\cap C= \o[/tex]
.Tìm m sao cho [tex]A\cap C=A[/tex]
1/ $A={{0}}\\
B={{-2,-1,0,1,2}}\\
\Rightarrow A\cup B = {-2,-1,0,1,2}\\
\Rightarrow A\cap B = {0}\\$
 
Top Bottom