những bài tán hay

W

whos

Last edited by a moderator:
K

konasu_naruto

để mình ca mở màn cho ai biết trả lời nha:
Bài 1:cho A= 111111111.....11122222222...222(gồm n chữ số 1 và n chữ số 2)
CM : A là tích 2 số tự nhiên liên tiếp)
Bài 2: 1+1=? :D:D:D:D:p:p:p:p:p:p:p
trả lời 2 câu đúng cho 5 điểm
trả lời hết cho 10 điểm
đố ai trả lời hết:D:D:D
 
S

sue_sue123810

Trời ơi! Thôi tui bí. Để tui cho bài khác có căn cứ hơn nha.Bài này mấy bạn chi cần áp dụng kiến thức đã học thôi à, nhưng nâng cao hơn chút xíu.
Tính các biểu thức:
A=0,00008.0,000015
B=[TEX]\frac{0,00000025.0,00006}{0,0000000015}[/TEX]
 
R

rua_it

Trời ơi! Thôi tui bí. Để tui cho bài khác có căn cứ hơn nha.Bài này mấy bạn chi cần áp dụng kiến thức đã học thôi à, nhưng nâng cao hơn chút xíu.
Tính các biểu thức:
A=0,00008.0,000015
B=[TEX]\frac{0,00000025.0,00006}{0,0000000015}[/TEX]
A=8.[TEX]10^{-5}[/TEX].15[TEX]10^{-5}[/TEX]=120.[TEX]10^{-10}[/TEX]
B=[TEX]\frac{0,25.10^{-5}.6.10^{-5}}{15.10^{-9}}[/TEX]=[TEX]\frac{0,15.10^{-9}}{15.10^{-9}}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{100}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom