S
scientists
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ĐI TRÊN DÂY CÁP
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=-4JlgKcPbWw[/YOUTUBE]
CÁI GÌ TO NHẤT ?
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=fi3l4yCqD7A[/YOUTUBE]
LÒNG TIN
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=V8MLdMcGFuk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?
feature=player_detailpage&v=OljoCevV44c[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=-4JlgKcPbWw[/YOUTUBE]
CÁI GÌ TO NHẤT ?
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=fi3l4yCqD7A[/YOUTUBE]
LÒNG TIN
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=V8MLdMcGFuk[/YOUTUBE]
CÚI ĐẦU
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?
feature=player_detailpage&v=OljoCevV44c[/YOUTUBE]
CÁI GIÁ CỦA SỰ ĐỘC ÁC
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=wQsI3uvkiGQ[/YOUTUBE]
SỐ PHẬN NẰM TRONG TAY MÌNH
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=JQublvO2cFw[/YOUTUBE]
SỰ LỢI HẠI CỦA THẤT BẠI
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=oeTj7sbnoPs[/YOUTUBE]
CẦU MONG CỦA CHUỘT
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=2gb8V_DDUjg[/YOUTUBE]
NƯỚC TRÊN SA MẠC
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=s-hYm4FVWsI[/YOUTUBE]
HÃY SỐNG NHƯ MÌNH LÀ CỎ
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=XJkQtD08_Ew[/YOUTUBE]