tính nguyên hàm của hàm số:y=x^x
V vtduc 1 Tháng mười hai 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nguyên hàm của hàm số:y=x^x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nguyên hàm của hàm số:y=x^x
T torai112 2 Tháng mười hai 2007 #2 vtduc said: tính nguyên hàm của hàm số:y=x^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên phân biệt rõ giữa nguyên hàm và tích phân nha ! Nguyên hàm thì chỉ có tìm họ nguyên hàm thôi !
vtduc said: tính nguyên hàm của hàm số:y=x^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên phân biệt rõ giữa nguyên hàm và tích phân nha ! Nguyên hàm thì chỉ có tìm họ nguyên hàm thôi !
V vtduc 2 Tháng mười hai 2007 #3 torai112 said: vtduc said: tính nguyên hàm của hàm số:y=x^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên phân biệt rõ giữa nguyên hàm và tích phân nha ! Nguyên hàm thì chỉ có tìm họ nguyên hàm thôi ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ông anh bày đặt quá đấy!Chỉ cần viết theo ý hiểu là được,nguyên tắc quá làm gì cho mệt.
torai112 said: vtduc said: tính nguyên hàm của hàm số:y=x^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên phân biệt rõ giữa nguyên hàm và tích phân nha ! Nguyên hàm thì chỉ có tìm họ nguyên hàm thôi ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ông anh bày đặt quá đấy!Chỉ cần viết theo ý hiểu là được,nguyên tắc quá làm gì cho mệt.
M mecerdes 11 Tháng mười hai 2007 #4 bài này dùng kiến thức đại học mới giải đc, hỏi ai đh sp toán ấy