L
letrang3003
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vậy là ông trai anh quý hóa đã tìm dc một nửa của mình rồi.
Thật ko ngờ!
Thật ra là quá bất ngờ....
ko biết nói sao nữa
Chỉ thấy buồn thôi, nhưng pải vui vì anh trai đã tìm dc một ngưòi là " chị dâu tương lai" chứ .
....
Ko quá muộn để biết điều này.
Như vậy nhé!
...
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/0g9G2_7elWI&hl=en_US&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/0g9G2_7elWI&hl=en_US&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Thật ko ngờ!
Thật ra là quá bất ngờ....
ko biết nói sao nữa
Chỉ thấy buồn thôi, nhưng pải vui vì anh trai đã tìm dc một ngưòi là " chị dâu tương lai" chứ .
....
Ko quá muộn để biết điều này.
Như vậy nhé!
...
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/0g9G2_7elWI&hl=en_US&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/0g9G2_7elWI&hl=en_US&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]