Nhom hoc TOÁN lớp 7=>8 (97)...

M

madoilinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

năm nay đại khó nên mình sẽ tich cuc pan bai dai len
Minh mún wen nhiu ban đe trao doi bai vo nhiu hon
ai iu mon toan thi vao day dang ki nha
thoi gian dang ki la mot thang yeu cau
Ho va ten;
Noi o( k nhat thiet):cool:
truong :
email:
nho dien du nha
À ma cac ban neu thanh tích hoc tap wa wa cung dc
Yeu cau cac ban PHẢI YÊU MON TOAN MOI DC VAO NHA@};-
 
Last edited by a moderator:
H

hoa_giot_tuyet

Định lập cái pic học nhóm =((
mà thôi tớ cứ lập, cạnh tranh =))
 
C

cchhbibi

Họ và tên: biết rồi ko cần nói
Nơi ở: Thái Bình
Trường: THCS Thị Trấn Đông Hưng
Email:cchhbibi@yahooo.com
 
L

lovely308

ko lo dag bai di
chi quang cao ma ko co nd thi ai tham ja
may co bai j thi xung phong dang di nhe
tao se co gang giai
 
H

hamau_9xt

cho mjnh vao voj ca minh buon lam !!!!
họ va ten :hok can biet
truong :......
còn đây la email :gỉrl_sony_98@yahoo.com
 
M

madoilinh

3,Chứng minh rằng
gif.latex


trong đó a.b.c là các số thực dương thỏa mãn điều kiện a+b+c=6
1,Tìm mọi số nguyên x sao cho
gif.latex

chia het cho
gif.latex
 
M

madoilinh

1)cho tg ABc . Vẽ duog cao AH. Vẽ tia p/g BE
Tinh góc AHE neu goc AEB =45*
2)Cho tg ABC can o A,goc A =40*
duong cao AH
E thuoc AH, ABE=30*, F thuoc AC, FBC=30*
C/m tg AEF can/:):p:p
 
Last edited by a moderator:
C

cchhbibi

to madoilinh:mở vở ra chép luôn
1, Gọi Ax là tia đối của AB. Ta có
góc xAH=AHB+ABH=90*+ABC=2(45*+ABE)
Góc xAC=AEB+ABE=45*+ABE
~> góc xAH=2 xAC ~> AC là tia p/g góc HAx
Tam giác ABH có p/g trong BE cắt p/g ngoài AC tại E nên HE là tia p/g AHC ~> đpcm
2, Trên nửa mf bờ AB có chứa C vẽ tam giác đêùABM
Tam giác ABF có ABF=BAF=40* ~> tam giác BAF cân ở F ~> FA=FB
tam giác AMF=BMF(ccc)~> góc AMF=30*
tam giác ABE=AMF(gcg)~> AE=AF
 
C

chjt4ylench0j_tjnhl4gj

ac ac cau ra de chang hiu gj ca a . de ra kho hiu wa a ac ac ac ac ac ac ac ac ac ac ac
 
H

hoangtucodon_yeu_bx

3,Chứng minh rằng
gif.latex


trong đó a.b.c là các số thực dương thỏa mãn điều kiện a+b+c=6
1,Tìm mọi số nguyên x sao cho
gif.latex

chia het cho
gif.latex

Mình chỉ làm đc bài 1 thôi:
Sau khi chia [TEX](x^3-2x^2+7x-7):(x^2+3)[/TEX] ta được x-2 dư 4x-1
\Rightarrow Để có phép chia hết thì 4x-1 phải =0\Rightarrow x=[TEX]\frac{1}{4}[/TEX]
 
Top Bottom