Nhờ thầy và các bạn giải chi tiết giúp mình với:D

H

hathuhang93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch dao động điện từ gồm cuộn cảm và 1 bộ 2 tụ điện có cùn C=2,5uc mắc //. Trong mạch có dao động điện tự do, HDT cực đại giữa 2 bản tụ điện là 12V. Tại thời điểm UL=6V thì 1 tụ điện bi bong ra vì đứt dây nối. Tính năng lượng cực đại của tụ sau đó
A 0,27mJ B 0,135mJ C0.315mJ D0,54mJ
 
V

vubatam

Khi UL=6V thì 1 tụ điện bị bong ra nên khi đó năng lượng sẽ bị giảm 3/4 năng lượng ban đầu => Năng lượng cực đại của tụ sau đó là 3/8*12^2*5*10^-6=0,27mJ
 
Top Bottom